Đại lý xe nâng người Trung Quốc Sinoboom tại Việt Nam

Công ty TNHH JCT Việt Nam tự hào là đại lý chính hãng bán xe nâng người Sinoboom tại Việt Nam. Mọi tư vấn báo giá xe nâng người Sinoboom khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0904 153 777

Tại sao lại chọn JCT Việt Nam là đại lý độc quyền bán xe nâng người Sinoboom?

JCT Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán, cho thuê và sửa chữa máy công trình nói chung và xe nâng người nói riêng. Chính vì vậy hãng xe nâng người Sinoboom chọn JCT Việt Nam là có mục đích. Hiện tại JCT Việt Nam cũng có những dòng xe nâng người khác ngoài Sinoboom là JLG, Haulotte, Manitou.

Nhưng riêng đối với Sinoboom thì có những đặc điểm nổi trội hơn là: Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, mô hình đẹp, công nghệ sản xuất đã được cấp rất nhiều chứng nhận quốc tế về sản phẩm. Và quan trọng hơn là về giá thì các đối thủ của Sinoboom không thể so sánh về giá với Sinoboom được. Sinoboom cạnh tranh với các đối thủ của mình về giá, vì chất lượng sản phẩm thì cũng như nhau nên hãng quyết định cạnh tranh về giá.

Đây chính là lợi thế tốt nhất của hãng so với đối thủ cạnh tranh khác. Chính vì lí do này mà nhiều hãng xe nâng người khác cũng phải dè chừng với Sinoboom.

 

Xe nâng người Sinoboom 30m

Hãng xe nâng người sinoboom tốp 1 tại thị trường xe nâng người Trung Quốc

Hãng xe nâng người Sinoboom được lọt trong top 5 nhà sản xuất xe nâng người ở Trung Quốc. Và đã có mặt ở hơn 60 quốc gia trên thế giới, đã khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Khi đến Việt Nam thì người dân sẽ được tiếp cận thêm một sản phẩm mới về xe nâng người, với chất lượng tương đương như đối thủ genie nhưng giá thì chỉ bằng một nửa so với Genie. Đây chính là một đối thủ nặng ký cho những hãng xe nâng người khác.

Cho thuê xe nâng người cần gập  tại KCN Tiên Sơn Bắc Ninh 
Xe nâng người Sinoboom luôn có sẵn tại kho để phục vụ khách hàng

Chúng tôi nhập hoàn toàn sản phẩm mới từ hãng về nước, khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi thì hoàn toàn được hưởng những chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn từ hãng và được áp dụng giống nhau trên toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *