So sánh sự khác nhau giữa xe nâng người cắt kéo chạy điện 12m Sinoboom và JLG.

Thông số kĩ thuật xe nâng người cắt kéo chạy điện 12m Sinoboom và JLG.

Thông số kĩ thuậtSinoboomJLG
ModelGTJZ1012R10
Xuất xứTrung QuốcMỹ
Loại xeCắt kéoCắt kéo
Chiều cao làm việc12 m12 m
Tải trọng nâng320 kg320 kg
Kích thước xe

( dài * rộng* cao) m

2.39 * 1.15 * 1.862.3 * 1.22 * 2.52
Kích thước sàn làm việc

( dài * rộng * cao) m

2.25 * 1.15 * 1.12.15 * 1.07 * 1.03
Khối lượng xe2570 kg2350 kg
Khoảng sáng gầm0.1 m0.12 m
Khoảng cách trục1.85 m1.85 m

Từ bảng thông số trên

– Theo những thông số kĩ thuật chính được thể hiện qua bảng so sánh trên thì ta thấy những chỉ số về kĩ thuật không chênh lệch nhau quá nhiều. Vì vậy việc so sánh về thông số kĩ thuật đem lại cho ta những cái nhìn tổng quát về xe và rút ra được kết luận là xe nâng người cắt kéo 12m chạy điện của Sinoboom và JLG là tương đương nhau.

Hình ảnh thực tế của xe nâng người Sinoboom và JLG

Xe nâng người cắt kéo Sinoboom 12m
Xe nâng người cắt kéo Sinoboom 12m
Xe nâng người cắt kéo JLG 12m
Xe nâng người cắt kéo JLG 12m

Giá thành của xe và hiệu suất làm việc của xe nâng người cắt kéo 12m chạy điện Sinoboom và JLG

– Hiệu suất làm việc: Đối với xe nâng người cắt kéo chạy điện thời gian làm việc cho 1 ca là 8h. Trong 8h đó xe làm việc ổn định, không có bất cứ sự cố gì trong quá trình làm việc hiệu suất làm việc của xe được đánh giá là tốt. Xe nâng người Sinoboom và JLG hoàn toàn đạt được những yêu cầu tiêu chuẩn đó nên về hiệu suất làm việc của cả hai hãng xe nâng người là tương đương nhau và đều đạt hiệu quả cao trong làm việc.

Được biết xe nâng người Sinoboom sản xuất trên dây truyền hiện đại của Mỹ, và sản phẩm của Sinoboom được rất nhiều những tổ chức quốc tế thẩm định về chất lượng xe và được cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy mà hiện nay xe nâng người Sinoboom đã có mặt trên 70 quốc gia trên toàn cầu bán sản phẩm của Sinoboom. Đây  là những bước tiến đột phá lớn của Sinoboom.

– Giá thành xe: Trong điểm này xe nâng người Sinoboom chắc chắn thắng rất nhiều đối thủ của mình về giá. Xe nâng người cắt kéo Sinoboom khi bán ra thị trường chỉ bằng một nửa so với xe nâng người JLG. Thông số kĩ thuật giống, hiệu xuất làm việc của xe thì không chênh lệch quá nhiều vậy mà giá xe khác biệt lớn thì chắc chắn người sử dụng sẽ có những lựa chọn riêng cho mình.

Không một nhà kinh doanh nào không muốn sử dụng sản phẩm tốt mà giá lại phù hợp cả, vì tiền đầu tư ban đầu sẽ rẻ sẽ nhanh thu hồi vốn sinh lời trong thời gian ngắn. Và giá thành sản phẩm chính là người sử dụng quan tâm đầu tiên, nếu xe có tốt đi chăng nữa mà giá quá cao so với khả năng chi trả thì người sử dụng cũng từ chối một cách dễ dàng. Mà nhìn chung thì người sử dụng trong nước đều là những người không phải có nguồn vốn lớn nên họ chỉ tập trung vào những sản phẩm có giá rẻ, vừa làm được việc, hiệu quả công việc cao, chất lượng xe tốt.

Thông qua bài viết này rất mong quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình được hãng xe nâng người chạy điện đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Để xe luôn mang lại hiệu quả làm việc tuyệt vời, giảm chi phí nhân công, an toàn khi làm việc trên cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *