Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Hòa Mạc Hà Nam

Giới thiệu khu công nghiệp Hòa Mạc, Hà Nam

KCN Hòa Mạc nằm trên quốc lộ 38, Thị Trấn Hoà Mạc, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam. Cách Ngã Tư Đồng Văn giao giữa đường cao tốc Cầu giẽ- Ninh Bình quốc lộ 1A và quốc lộ 38 là 6 Km.

Tổng diện tích: 200 ha, Giai đoạn 1: 131ha

Các lĩnh vực chủ yếu phát triển trong KCN Hòa Mạc

– Công nghiệp sản xuất linh kiện, lắp ráp điện tử, viễn thông
– Công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm;
– Công nghiệp may mặc, đóng giầy;
– Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng cao cấp;
– Công nghiệp vật liệu xây dựng.

Cách Trung tâm thành phố Hà Nội 60km (45 phút đi bằng ôtô). Mỗi 20 phút có chuyến xe Bus công cộng đi từ Khu công nghiệp về Hà Nội và ngược lại. Nằm trên Quốc lộ 38; gần các Quốc lộ 1A, 1B; gần Quốc lộ 39 để kết nối với Quốc lộ 5 và Quốc lộ 18 . Gần cảng Sông Hồng Yên Lệnh. Cách Cảng biển Hải Phòng khoảng 100km. Cách Sân bay quốc tế Nội Bài 85 km. Cách ga Đồng Văn (trên tuyến đường sắt Bắc-Nam) 5km là ga trung chuyển hàng hóa cho khu vực.

Các KCN tại đây được phân bổ rất gần nhau để đi lại giao thương thuận tiện hơn. Bao gồm các KCN Đồng Văn; KCN Đồng Văn I; KCN Đồng Văn II; KCN Đồng Văn III, KCN Đồng Văn IV; KCN Hòa Mạc.

Xe nâng người có những loại nào? Cách lựa chọn xe nâng người tại dự án xây

Xe nâng người hiện nay có rất nhiều loại được kể đến: Xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom lift gấp khúc, xe nâng người boom lift ống lồng, xe nâng người chân nhện, xe nâng người lên thẳng với chiều cao làm việc từ 6m-56m.

Để lựa chọn được xe nâng người phù hợp khách hàng cần nắm chắc được ưu và nhược điểm của các dòng xe nâng người. Ngoài ra còn nắm được địa hình làm việc, chiều cao làm việc để lựa chọn thiết bị phù hợp tránh lãng phí.

Nếu khách hàng làm việc trong nhà nên lựa chọn xe nâng người chạy điện. Với những công việc không cần tầm với ngang khách hàng lựa chọn xe nâng người cắt kéo, nếu công việc cần tầm với ngang khách hàng lựa chọn xe nâng người boom lift.

Top 2 địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín tại Hà Nam

Công ty TNHH JCT Việt Nam địa chỉ cho thuê uy tín tại Hà Nam

Công ty TNHH JCT Việt Nam là địa chỉ thường xuyên cho thuê xe nâng người tại Hà Nam. Các nhà máy Honda, nhà máy sản xuất nước ngọt, nhà máy cám,..là khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người của đơn vị. Các nhà máy yêu cầu cao về chất lượng xe, giấy tờ đầy đủ nên khách hàng đánh giá rất cao.

Khi khách hàng cần xe đơn vị luôn có sẵn xe tại kho để phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể. Chi phí vận chuyển rẻ cũng là lựa chọn mà khách hàng lựa chọn JCT. Khách hàng cần thuê xe nâng người vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Cho thuê xe nâng người Đông Đô

Cho thuê xe nâng người Đông Đô là địa chỉ chuyên cho thuê xe nâng người tại Hà Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cho thuê xe nâng hàng, xe cẩu nên khi chuyển sang mảng cho thuê xe nâng người được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khách hàng cần thuê xe nâng người tại Hà Nam thì xe nâng người Đông Đô là lựa chọn tốt.

Bên trên là 2 đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín tại Hà Nam, khách hàng cần thuê xe nâng người vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Hà Nam

Giá thuê xe nâng người phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Chiều cao làm việc của xe, Loại xe, nhiên liệu xe sử dụng, chi phí vận chuyển xe, chi phí thợ lái, chi phí mất đồ trên xe,…Có rất nhiều chi phí mà khách hàng có thể sẽ phải trả thêm thay vì tiền cố định là tiền thuê xe và chi phí vận chuyển.

Dưới đây là giá thuê xe nâng người được cập nhật mới nhất tại Long An. Khách hàng tham khảo.

Giá thuê xe nâng người cắt kéo 8m làm việc: 700.000-750.000/ ca; 8tr-10tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người cắt kéo 10m làm việc: 800.000-850.000/ ca; 10-11tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người cắt kéo 12m làm việc: 900.000-950.000/ ca; 12-13tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người 14m làm việc: 1tr7-1tr8/ ca; 25-26tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người 16m làm việc: 1tr950-2tr1/ ca; 30-32tr/ tháng

Chú ý: Giá trên chưa bao gồm VAT, chưa có phí vận chuyển và giá trên biến động lên xuống theo nhu cầu thị trường. Khách hàng muốn biết chính xác giá vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để nhận hỗ trợ tốt nhất.

JCT Việt Nam đã và đang cho thuê xe nâng người tại Hà Nam

Báo giá thuê xe nâng người làm việc tại Khu công nghiệp Đồng Văn – Hà Nam. 

JCT Việt Nam thường xuyên cấp xe nâng người cho các KCN tại tình Hà Nam. Khi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng xe nâng người của JCT Việt Nam thì tiếp tục sử dụng mà không muốn sử dụng xe của các bên cung cấp khác. Vì khách hàng nói Xe bên chúng tôi cấp làm việc tốt, hiệu quả nhất là hoạt động ổn định và rất được việc chúng tôi không quan tâm về giá chỉ cần xe chất lượng dịch vụ tốt là chúng tôi thuê.

xe-nang-nguoi-cat-keo
Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Đồng Văn Hà Nam

Cho thuê xe nâng người ống lồng tại KCN Hòa Mạc Hà Nam

Cho thuê xe nâng người ống lồng tại KCN Hòa Mạc Hà Nam 
Cho thuê xe nâng người ống lồng tại KCN Hòa Mạc Hà Nam

Cho thuê xe nâng người cắt kéo chạy dầu tại KCN Đồng Văn IV Hà Nam

xe-nang-nguoi-cat-keo-3
Cho thuê xe nâng người cắt kéo chạy dầu tại KCN Đồng Văn IV Hà Nam

Chính vì vậy JCT Việt Nam đã cấp rất nhiều xe nâng người tại đây. Khách hàng nào cần thuê xe nâng người xin liên hệ: 0904 153 777 để được tư vấn và báo giá xe nâng người mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *