Top 3 xe nâng người Trung quốc chất lượng tốt nhất hiện nay

Hiện nay tại thị trường Việt Nam đang là sân đua của hãng xe nâng người Trung Quốc. Sự canh tranh gay gắt giữa các hãng xe nâng người Trung Quốc chủ yếu là về giá. Bài viết này xin giới thiệu đến khách hàng top 3 hãng xe nâng người Trung Quốc đáng mua nhất hiện nay.

Xe nâng người Sinoboom

Là dòng xe nâng người đứng top 1 Trung Quốc về xe nâng người. Là một trong những hãng xe tiên phong trong việc sản xuất xe nâng người, có đội ngũ riêng chuyên nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm mới ngày càng tốt hơn phục vụ được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Và hãng không ngừng để phát triển và tìm ra sản phẩm tốt hơn để phục vụ nhu cầu con người.

Xe nâng người Sinoboom với đầy đủ chủng loại: Xe nâng người cắt kéo, xe nâng người gấp khúc, xe nâng người ống lống, xe nâng người chân nhện, xe nâng người lên thẳng,…chiều cao làm việc từ 6m-56m đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. Hơn thế trong số các hãng xe nâng người Trung Quốc xe nâng người SInoboom được đánh giá chất lượng nhất hiện nay. Về giá so với những hãng chất lượng có giá tương đương. Còn những đối thủ có chất lượng kém hơn sẽ có giá thấp hơn.

 

Xe nâng người cần thẳng Sinoboom
Xe nâng người cần thẳng Sinoboom

Xe nâng người Trung Quốc Dingli

Xe nâng người Dingli cũng là một trong những hãng xe nâng người nổi tiếng của Trung Quốc. Với chất lượng ngang ngửa so với xe nâng người Sinoboom nhưng có giá cao hơn xe nâng người Sinoboom.

Hiện tại xe nâng người Dingli đã có đại lý tại Việt Nam. Xe nâng người Dingli là lựa chọn rất phù hợp với khách hàng đang tìm kiếm một hãng xe nâng người Trung Quốc uy tín hiện nay.

Xe nâng người LGMG

Xe nâng người LGMG so với Sinoboom và Dingli chất lượng không bằng nhưng hãng được giá rẻ. Nếu khách hàng yêu cầu hãng xe nâng người Trung Quốc giá có thể lựa chọn xe nâng người LGMG.

Bên trên là top 3 hãng xe nâng người Trung Quốc khách hàng nên lựa chọn mua hiện nay. Bởi trên thị trường có rất nhiều hãng xe nâng người có giá rẻ hơn rất nhiều so với 3 hãng trên. Chất lượng thua kém, chế độ bảo hành chưa đáp ứng được người sử dụng, dịch vụ sau bán hàng không bằng các hãng trên.

Vì vậy khách hàng đừng ham rẻ mà lựa chọn những hãng xe không có tên tuổi cũng như đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam.

Địa chỉ cung cấp xe nâng người Trung Quốc Sinoboom tại Việt Nam

Hiện nay xe nâng người Sinoboom được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH JCT Việt Nam. Là đại lý của Sinoboom tại Việt Nam cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá tốt, dịch vụ sau bán hàng vô cùng tốt. Khách hàng dễ dàng đầu tư xe nâng người Trung Quốc để chuyên làm các dự án xây dựng, nhanh thu hồi vốn, sinh lời nhanh.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để nhận báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *