Những ưu điểm khi sử dụng xe nâng người Trung Quốc tại Việt Nam

Xe nâng người Trung Quốc có những ưu điểm gì để người sử dụng thích sử dụng đến vậy? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc này đến với quý khách.

Xe nâng người Trung Quốc vào thị trường trong nước không phải là sớm nhất, xe nâng người của Mỹ vào thị trường Việt Nam sớm hơn cả. Với hãng xe nâng người được nhiều người sử dụng hiện nay là JLG, Genie là dòng xe nâng người của Mỹ vào thị trường trong nước đầu tiên. Nhưng sau khi xe nâng người Trung Quốc xâm nhập vào thị trường Việt Nam thì thị trường xe nâng người đã hoàn toàn thay đổi cục diện.

Những ưu điểm tuyệt vời trên xe nâng người Sinoboom

Xe nâng người Trung Quốc Sinoboom đã chiếm được thị trường rất lớn vì xe nâng người Trung Quốc có những ưu điểm riêng làm hài lòng được khách hàng trong nước:

– Xe nâng người Trung Quốc có kiểu dáng và mẫu mã rất đẹp và phong phú nhiều chủng loại: Cắt kéo, ống lồng, cần gấp khúc, chân nhện,… đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

– Chất lượng đã được kiểm định được sánh ngang với những dòng xe nâng người của Mỹ

– Giá cả thì vô cùng hấp dẫn vì chỉ bằng một ½ so với hãng xe nâng người khác ngoài thị trường. Đây hẳn là lợi thế lớn nhất của xe nâng người Trung Quốc với dòng xe khác.

– Thời gian đặt hàng rất nhanh trong vòng 4 tuần là đã có hàng về nước, nhanh chóng đáp ứng được số lượng lớn xe nếu khách hàng đặt hàng.

– Phụ tùng thay thế của xe nâng người hoàn toàn có sẵn ở hãng để phục vụ được khách hàng khi cần.

– Chính sách sau bán hàng cũng rất tốt: Thời gian bảo hành xe lên đến 2 năm đối với động cơ xe, 5 năm với khung xe, bảo trì bảo dưỡng xe trọn đời cho xe, được đào tạo vận hàng xe trước khi sử dụng xe để đảm bảo xe luôn trong tình trạng tốt và làm việc an toàn nhất cho người sử dụng phương tiện,…

– Dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng khi thiết bị gặp sự cố

– Không phải bảo trì, bảo dưỡng quá nhiều tiết kiệm chi phí

– Tuổi thọ cao, thanh khoản dễ dàng.

Hình ảnh xe nâng người Sinoboom tại kho

Xe nâng người Sinoboom triển lãm tại Đức
Xe nâng người Sinoboom tại kho

Bên trên là những ưu điểm khi sử dụng xe nâng người Trung Quốc. Khách hàng đang và muốn chuyển hướng sang sử dụng xe nâng người Trung Quốc hãy nhanh tay đến công ty TNHH JCT Việt Nam để đăng kí mua xe tại đây. JCT Việt Nam là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm xe nâng người Trung Quốc tại Việt Nam. Là địa chỉ uy tín để khách hàng tìm đến khi muốn sử dụng xe nâng người Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *