Xe nâng người Sinoboom làm công tác bảo dưỡng máy bay tại sân bay

Hiện nay xe nâng người được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: Nhà máy, cảng biển, khai khoáng, Hàng không. Với khả năng linh động, an toàn khi làm việc, hiệu quả công việc được tăng lên đã giúp cho xe nâng người ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Vậy xe nâng người Sinoboom làm những công việc gì tại sân bay  bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến khách hàng.

Xe nâng người Sinoboom làm công tác bảo dưỡng, sửa chữa máy bay tại sân bay.

Mỗi lần máy bay kết thúc một hành trình bay của mình thì sẽ được đội ngũ kỹ thuật đến kiểm tra máy bay để đảm bảo tất cả mọi thứ đều ổn cho chuyến bay tiếp theo.

Trước khi chưa có xe nâng người thường là sử dụng những thiết bị như thang thông thường để lên kiểm tra sẽ mất nhiều thời gian để bảo trì cho 1 máy bay. Từ khi xe nâng người xuất hiện việc làm này trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Xe nâng người với nhiều cải tiến giúp cho quá trình làm việc hạn chế tối đa va đập làm xầy xước máy bay làm thiệt hại về kinh tế.

Ngoài công việc bảo trì, bảo dưỡng máy bay xe nâng người còn được sử dụng để bảo trì toàn bộ hệ thống sân bay đảm bảo hệ thống luôn trong tình trạng tốt nhất.

Các dòng xe nâng người được sử dụng tại sân bay

Xe nâng người được sử dụng tại sân bay gồm có xe nâng người cắt kéo và xe nâng người boom lift dạng cần gấp khúc. Xe nâng người được sử dụng hoàn toàn là dòng xe nâng người chạy điện. Bởi nếu xe chạy dầu sẽ không đáp ứng các tiêu chí về môi trường.

Chiều cao xe nâng người sử dụng tại sân bay đối với xe cắt kéo thường là 14m, 16m xe boom lift 16m, 18m, 20m. Model thường được sử dụng gồm: Sinoboom 1212, 1414, AB14EJ, AB16EJ, AB18EJ đây là những mẫu xe nâng người được khách hàng lựa chọn mua để phục vụ sân bay nhiều nhất hiện nay.

Vì sao nên lựa chọn xe nâng người Sinoboom?

Xe nâng người Sinoboom hiện nay có mặt trên 70 quốc gia trên toàn cầu. Là dòng xe nâng người được nhiều tổ chức quốc tế thẩm định và được công nhận tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng xe.

Xe được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại của Mỹ, với các linh kiện phụ kiện được nhập khẩu nguyên bản từ các hãng nổi tiếng như Parker, Danfor, Honelly, Curtis,…

Khách hàng tìm hiểu chi tiết hơn về điểm vượt trội xe nâng người Sinoboom TẠI ĐÂY

Nhưng hơn hết các đối thủ phải dè chừng với xe nâng người Sinoboom chính là sự cạnh tranh về giá. Đối với các dòng xe nâng người hiện có trên thị trường JLG, Genie, Manitou thì giá xe nâng người Sinoboom chỉ có giá bán bằng 1 nửa so với các hãng xe nâng người trên. Nên trong nhiều dự án đấu thầu thì xe nâng người Sinoboom có tỷ lệ trúng thầu rất cao.

Hiện nay thì trên thị trường có duy nhất một đơn vị phân phối dòng xe nâng người Sinoboom là công ty TNHH JCT Việt Nam. Khách hàng muốn mua chính hãng thì hãy đến đúng công ty để đảm bảo chất lượng xe được tốt nhất.

Khi khách hàng mua xe nâng người Sinoboom tại JCT Việt Nam thì khách hàng sẽ được sử dụng rất nhiều dịch vụ sau bán hàng mà công ty cung cấp đến khách hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *