Xe nâng người Sinoboom – JCT Việt Nam tại buổi triển lãm máy móc xây dựng CICEE

JCT Việt Nam là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng người Sinoboom tại thị trường Việt Nam. Trong buổi triển lãm này có đại diện đến từ JCT Việt Nam là Giám đốc – Nguyễn Đình Cường đã có mặt tại buổi triển lãm về máy móc xây dựng.

JCT Việt Nam được mời đến tham dự sự kiện này với lời mời từ hãng xe nâng người Sinoboom

Buổi triển lãm này diễn ra từ ngày 15-18/5 hàng năm, được tổ chức tại Trường Sa cũng chính là địa chỉ của nhiều công ty nhà máy sản xuất máy móc công trình lớn tại Trung Quốc.

 

Hình ảnh triển lãm xe nâng người sinoboom

Trong buổi triển lãm hãng xe nâng người Sinoboom trưng bày hơn 20 sản phẩm nổi bật của hãng. Với đa dang các chủng loại từ xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom, xe nâng người thẳng đứng, xe nâng người chân nhện và xe nâng người gắn tải.

Các sản phẩm này đáp ứng được nhiều lĩnh vực tiêu biểu như: Ngành đóng tàu, ngành hàng không, phục vụ xây dựng, sửa chữa bảo dưỡng nhà xưởng, phục vụ công tác sửa chữa hệ thống điện lưới quốc gia, sử  dụng trong cắt tỉa cảnh quan đô thị,…

Và tại khách hàng đặc biết chú ý đến 3 dòng xe

– Xe nâng người boom 30m làm việc GTZZ30 là dòng chuyên dụng được thiết kế riêng để phục vụ trong lĩnh vực đóng tàu và làm trong cảng biển. Với thiết kế chống ăn mòn bởi khí hậu biển, động cơ mạnh mẽ và có option chống lật giúp xe có thể làm việc tốt tại môi trường này.

sinoboom-tai-trien-lam-1
sinoboom-tai-trien-lam-1

– Xe nâng người 16m làm việc Sinoboom GTJZ1414 là dòng xe nâng người cắt  kéo chạy điện với nhiều tính năng vượt trội so với những dòng xe nâng người trước đây đã đem đến cho người dùng một trải nghiệm hết sức thú vị bởi xe này.

 

– Cuối cùng là xe nâng người lên thẳng. Đây là giải pháp làm việc trong những không gian nhỏ hẹp chính vì vậy là dòng xe có thể phát huy hết mọi ưu điểm của mình khi làm việc trong không gian nhỏ hẹp.

 

 

Tại đây Ông Nguyễn Đình Cường – Giám đốc JCT Việt Nam thay mặt công ty đến dự buổi triển lãm và có bài phát biểu hết sức ấn tượng tại triển lãm. JCT Việt Nam rất hân hạnh là đối tác chiến lược của hãng Sinoboom, cùng nhau phát triển, cùng nhau thúc đẩy mối quan hệ này bền chặt.

Ngoài JCT Việt Nam còn có hơn 300 khách hàng mời khác trên toàn thế giới và trong đó có lãnh đạo IPAF cùng tham gia buổi triển lãm này. Khách mời rất ấn tượng với những gì mà Sinoboom đã và đang đạt được.

Hiện nay JCT Việt Nam cung cấp toàn bộ những sản phẩm xe nâng người Sinoboom mà hãng đang cung cấp. Vì vậy khách hàng muốn biết thêm về xe nâng người Sinoboom, muốn được tư vấn, báo giá, hướng dẫn đào tạo, mua bán phụ tùng xe nâng Sinoboom hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *