Menu

Xe nâng người Sinoboom phục vụ công tác trong nhà máy

Công ty Xingbang sử dụng xe nâng người làm việc trên cao để xây dựng khu công nghiệp được khen ngợi vì hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Trong công trường của khu công nghiệp Liaocheng xe nâng người GTZJ1212 đang bận rộn làm việc và tăng ca liên tục để kịp tiến độ thi công công trình xây dựng. Vì thời gian xây dựng ngắn buộc công nhân xây dựng làm việc liên tục, nhất là những công việc khó khăn trên cao: Bảo trì mái nhà, lắp đặt ống cống, sơn tường, sơn kết cấu thép,…Hầu hết nhà thầu xây dựng hiện nay không còn sử dụng giàn giáo trong xây dựng nhiều nữa thay vào đó là sử dụng xe nâng người làm việc trên cao. Lý do

- Trước đây khi xây dựng con người sử dụng giàn giáo để thực hiện công việc trên cao. Nhưng hiệu quả đem lại thấp và có rất nhiều những nguy hiểm tiềm ẩn, tính linh hoạt không đủ và hoạt động không thuận tiện. Khi sử dụng xe nâng người thay thế cho giàn giáo thì các công nhân cho biết: Xe nâng người với chiều cao làm việc khác nhau, đa dạng dễ dàng để chúng tôi lựa chọn, có khả năng mang vác những dụng cụ để làm việc tốt hơn. Xe nâng người Sinoboom linh động trong việc di chuyển địa điểm làm việc một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Khi sử dụng xe nâng người làm việc trên cao đảm bảo sự an toàn của người điều khiển xe, hiệu quả công việc tăng lên rõ rệt, hoạt động đơn giản và linh hoạt, tiết kiệm chi phí lao động và nhận được nhiều phản hồi tốt từ bên xây dựng.

xe nâng ngươi GTJZ 1212

Xe nâng người Sinoboom đang sơn lại nhà máy 

Sinoboom là thương hiệu lớn về xe nâng người làm việc trên cao với hiệu suất cao, chất lượng tốt góp phần vào việc xây dựng phát triển kinh tế Liêu Thành. Đồng thời những lợi thế của xe nâng người làm việc trên cao ngày càng trở nên rõ ràng và các phương pháp làm việc truyền thống như thay thế giàn giáo là xu thế ngày nay.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Xe nâng người Sinoboom phục vụ Cảng Biển

Xe nâng người Sinoboom phục vụ Quảng cáo sự kiện

Xe nâng người Sinoboom phục vụ cảnh quan đô thị

Công ty TNHH JCT Việt Nam 

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội 

Hotline: 0904 629 636 // 0943 579 111 

Website: http://sinoboom.vn 

Email: [email protected]