Xe nâng người Sinoboom – Có nên sử dụng hãng xe này không?

Có nên mua xe nâng người Sinoboom không? Xe nâng người sinoboom có tốt không? Báo giá xe nâng người Sinoboom? Khách hàng cần có câu trả lời cho những câu hỏi này xin quý khách đọc phần tiếp theo của bài viết để có câu trả lời. 

 Xe nâng người Trung Quốc Sinoboom có tốt không?

Câu hỏi đầu tiên người dùng hỏi là chất lượng xe nâng người Sinoboom có tốt không? Có bằng những hãng kia không? Giá thành như thế nào? Có đảm bảo an toàn khi làm việc không? Có tốn nhiên liệu không? … rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Và sau đây là câu trả lời dựa trên thực tế mà tôi đã nhìn thấy và được nghe trải nghiệm thức tế với xe nâng người Sinoboom. Vì tôi không phải là một người chuyên lái máy và sử dụng xe nâng người nên tôi trực tiếp đi hỏi những thợ lái và người sử dụng xe thì câu trả lời mới có tính khách quan và công bằng.

Xe nâng người cắt kéo Sinoboom tham gia đấu thầu dự án
Xe nâng người Trung Quốc Sinoboom

Và sau đây là tổng hợp những câu trả lời mà chúng tôi nghe được từ thợ lái, người sử dụng xe nâng người Sinoboom thực tế tại Việt Nam.

– Khi sử dụng xe nâng người Sinoboom chúng tôi thấy dòng xe này giống với hãng xe nâng người Genie. Xe hoạt động rất ổn định, tiết kiệm nhiên liệu do sử dụng nhiên liệu ít, hoạt động trơn chu trong một chu trình làm việc. Chúng tôi thấy sử dụng xe nâng người Sinoboom này chất lượng của xe tương tự với những dòng xe nâng người JLG, Haulotte, Manitou,… Nếu để cho điểm thì các hãng khác được 10 thì Sinoboom được 9,8.

– Khi được nhắc đến giá thì mọi người có thái độ rất thỏa mãn trả lời: Giá vô cùng tốt nhé, xe mới nhưng giá thành chỉ bằng một nửa so với những hãng xe khác. Tôi lại đi ngược lại với đại lý ủy quyền của Sinoboom tại Việt Nam để giải đáp thắc mắc cho chúng tôi tại sao xe tốt mà giá lại rẻ. Đại diện của Sinoboom trả lời như sau: “Giờ đây chất lượng là như nhau giữa các hãng vì vậy hãng sẽ cạnh tranh về giá đấy là điều tất yếu trong kinh doanh”. Và chúng tôi cũng được biết là hãng đã có mặt trên 70 quốc gia trên toàn thế giới với xu hướng cạnh tranh về giá. Theo tôi nghĩ thì đấy chính là một chiến lược rất tài tình của những người kinh doanh sản phẩm này.

– Xe nâng người Sinoboom đạt tiêu chuẩn về phác thải khí thải riêng cho mỗi quốc gia hợp tác cùng, mỗi một quốc gia có chỉ tiêu riêng và xe được thiết kế riêng cho mỗi quốc gia. Xe được trang bị đầy đủ cảm biến an toàn được lắp đặt trên xe, nếu thấy có bất cứ dấu hiệu nào không an toàn thì hệ thống sẽ cảnh báo và tránh những tại nạn đáng tiếc xảy ra.

– Xe nâng người Sinoboom đảm bảo an toàn. Xe nâng người Sinoboom được trang bị đầy đủ các hệ thống an toàn hiện đại và hàng đầu hiện nay. Nên khách hàng sử dụng xe nâng người Sinoboom đảm bảo yếu tố an toàn và đáp ứng với những tiêu chuẩn khắt khe từ khách hàng đưa ra.

Đó là tất cả những câu trả lời mà khách hàng có thể yên tâm để sử dụng xe nâng người Sinoboom.

Đại lý độc quyền bán xe nâng người Sinoboom tại Việt Nam là đơn vị nào? 

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline chăm sóc khác hàng0904 153 777

JCT Việt Nam được biết đến là đại lý ủy quyền của Sinoboom tại Việt Nam, khi khách hàng mua tại đây thì giá được niêm yết từ hãng, và được sử dụng dịch vụ hậu mãi của hãng được áp dụng trên toàn cầu.

Khách hàng sẽ là người trải nghiệm và đánh giá sản phẩm tốt nhất, đúng nhất và khách quan nhất. Hãy trải nghiệm và sử dụng sản phẩm Sinoboom trong dự án xây dựng là lựa chọn thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *