Menu

Mua Xe nâng người Trung Quốc – Xu hướng và sự lựa chọn của nhiều đơn vị nhà thầu

Xe nâng người Sinoboom là dòng xe nâng người có mặt ở hơn 70 quốc trên toàn thế giới. Được thành lập năm 2008 nhưng hãng xe nâng người Sinoboom lại có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn. Xe nâng người Sinoboom khẳng định được chất lượng và vị thế về chế tạo, sản xuất và bán xe nâng người Sinoboom không chỉ ở trong nước mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới. 

Tại sao nói xe nâng người Trung Quốc – Xu hướng và sự lựa chọn của nhiều đơn vị nhà thầu?

Đây không phải là một đánh giá theo ý chủ quan của cá nhân mà xét trên tình hình hiện tại, xét trên nhu cầu người tiêu dùng, xét về  tình hình thị trường máy móc xây dựng, xét về tình hình số lượng xe nâng người thì việc đánh giá này sẽ đưa ra chính xác được nhu cầu thị trường thực tế.

Trung Quốc là công xưởng của toàn thế giới, là đất nước sản xuất hầu hết các linh kiện, phụ tùng, máy móc xây dựng đến điện thoại thông minh, những đồ gia dụng trong gia đình bạn. Chính vì vậy là quốc gia luôn chủ động về nguồn nguyên liệu cũng như sản phẩm có sẵn để phục vụ nhu cầu các quốc gia khác.

Là đất nước không phải có những phát minh đột phá nhưng lại là đất nước biết áp dụng những dây truyền hiện đại để sản xuất ra xe nâng người và máy móc công trình phục vụ toàn thế giới. Với tài nguyên đất đai rộng lớn, nguồn nhân lực dồi dào, và giá rẻ nên chi phí sản xuất thấp hơn rất nhiều so với các nước ở Châu Âu, Mỹ.

Xe nâng người SINOBOOM là một minh chứng. Không phải là quốc gia sản xuất xe nâng người đầu tiên nhưng sản phẩm xe nâng người Sinoboom được sử dụng phổ biến ở hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới hiện nay. Và có rất nhiều công ty cho thuê xe nâng người ở Châu Âu đã nhập khẩu số lượng lớn xe nâng người Sinoboom hàng năm để phục vụ cho thuê xe nâng người ở quốc gia đó.

bán xe nâng người sinoboom giá rẻ 1trúng thầu xe nâng người cắt kéo sinoboom Hơn 70 quốc gia đã tin tưởng và sử dụng xe nâng người Sinoboom 

Chủ động về phụ tùng thay thế, chủ động về các sản phẩm luôn có sẵn vì cung cấp cho nhiều quốc gia nên xe luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu ngay và luôn của mỗi quốc gia. Chính sách và dịch vụ sau bán hàng luôn được đáp ứng ngay và luôn và luôn được chăm sóc và phản hồi đến khách hàng nhanh nhất. Thời gian bảo hành lên đến 5 năm và chưa có đơn vị bán xe nâng người Trung Quốc hay các hãng của các quốc gia khác làm được điều này.

bán và cho thuê và nâng người

Bán và cho thuê xe nâng người Sinoboom 

Chất lượng xe nâng người Sinoboom được đánh giá sánh ngang với xe nâng người Genie, vì được sản xuất trên dây truyền của Genie. Chất lượng xe tốt, chủ động về sản phẩm, linh phụ tùng, chính sách bán hàng tốt, giá xe nâng người Sinoboom rất cạnh tranh so với các hãng xe như JLG, Genie, Manitou,…

Xe nâng người Trung Quốc – Xu hướng và lựa chọn của các đơn vị nhà thầu là hoàn toàn có cơ sở. Các hãng xe của Mỹ, Pháp thì có giá rất cao và nhiều khi các chính sách đến các Dealer chậm trễ nên ảnh hưởng tới khách hàng phải chờ đợi lâu, dẫn đến khách hàng không thích sử dụng sản phẩm đó nữa cho dù có tốt đi chăng nữa. Hiện nay dịch vụ chăm sóc khách hàng rất quan trọng, đôi khi khách hàng thích sử dụng sản phẩm của mình vì cách thức phục vụ nhanh luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng là khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của mình rồi. Chất lượng xe chỉ là một phần, phần quan trọng hơn chính là khả năng chăm sóc khách hàng đến đâu của doanh nghiệp bạn.

Xe nâng người Trung Quốc hướng lựa chọn của các nhà thầu.

Hiện nay các nhà thầu hầu hết sử dụng xe nâng người phục vụ công tác thi công dự án xây dựng. Khi đầu tư xe nâng người thì họ luôn quan tâm đến thời gian quay vòng vốn là bao lâu?  Sau bao lâu thì sinh lời? Đây luôn là bài toán đặt ra với nhiều nhà thầu khi quyết định đầu tư xe nâng người phục vụ dự án.

bán và cho thuê xe thang

Xe nâng người cắt kéo Sinoboom 

Xe nâng người Sinoboom chính là lợi thế tốt nhất hiện nay, với giá trên thị trường Việt Nam hiện đang giao động từ 200 triệu đã sở hữu ngay một xe nâng người 8m làm việc mới 100%, chỉ bằng 1 nửa so với xe nâng người JLG, Genie, Manitou hay các xe Trung Quốc khác với cùng chiều cao làm việc. Dịch vụ chăm sóc chọn đời cho khách hàng, bảo hành lên đến 5 năm toàn những ưu điểm vượt trội để lựa chọn đầu tư xe nâng người về phục vụ cho thuê hay làm dự án của các đơn vị thầu hiện nay.

Xem thêm >>>>>>>> 5 năm con số ấn tượng đến từ Sinoboom – Thời gian bảo hành bảo dưỡng xe nâng Sinoboom

Đơn vị độc quyền bán xe nâng người Sinoboom tại Việt Nam là đơn vị nào? 

Hiện nay có duy nhất 1 đại lý độc quyền bán xe nâng người Sinoboom tại Việt Nam là Công ty TNHH JCT Việt Nam. Là đại lý duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối sản phẩm xe nâng người trung Quốc Sinoboom hiện nay.

>>>>>>> Các sản phẩm xe nâng người Sinoboom 

Khách hàng muốn mua xe chính hãng, uy tín, giá tốt thì lời khuyên ở đây hãy đến JCT Việt Nam để mua xe nâng người.

Xe nâng người Trung Quốc có thể là xu hướng hoặc không phải là xu hướng còn tùy thuộc vào cách đánh giá về lợi nhuận và yêu cầu của từng giai đoạn. Và sau bài viết này giúp khách hàng đánh giá được khách quan về sản phẩm xe nâng người tại thị trường Việt Nam. Và lựa chọn mua xe nâng người của hãng nào hoàn toàn từ phía khách hàng.

Chúc quý khách hàng đưa ra những lựa chọn tốt nhất, chúc quý khách hàng đạt được nhiều thành công.

Công ty TNHH JCT Việt Nam 

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0904 629 636// 0943 579 111 

Website: http://sinoboom.vn 

Email: ducthanh@jct.com.vn 

 

 

Các bài viết khác

Các bài viết khác