Xe nâng người Sinoboom – Xâm nhập thị trường Việt Nam và cái kết

Xe nâng người Sinoboom đến thị trường Việt Nam đem lại làn sóng mới về sử dụng xe nâng người hiện nay.

Tại sao lại lựa chọn xe nâng người Sinoboom?

Xe nâng người Sinoboom là dòng xe nâng người Trung Quốc được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Chiếm 40% thị phần xe nâng người Trung Quốc được bán tại Việt Nam. Xe nâng người Sinoboom được sản xuất trên công nghệ hiện đại, với phần khung được làm hoàn toàn từ thép chịu lực và chịu nhiệt tốt. Lớp sơn tĩnh điện giúp thiết bị chống chịu với môi trường khắc nghiệt hạn chế tối đa sự ăn mòn và han gỉ.

Hơn thế xe nâng người sử dụng toàn bộ hệ thống cảnh báo an toàn tốt nhất hiện nay giúp thiết bị làm việc ổn định và đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Thời gian bảo hành lên đến 5 năm, giá xe chỉ rẻ bằng phân nửa so với các hãng JLG, GENIE, HAULOTTE mà chất lượng tương đương.

Khách hàng tìm hiểu chi tiết hơn về những điểm vượt trội của xe nâng người Sinoboom tại bài viết sau:Xe nâng người Sinoboom – Đối thủ đáng gờm trên thị trường xe nâng người

Với đủ những ưu điểm vượt trội xe nâng người Sinoboom đem lại nên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Chính vì vậy mà nhiều nhà máy, đơn vị cho thuê lựa chọn xe nâng người Sinoboom để phục vụ công tác làm việc trên cao hiện nay.

Trúng gói thầu cung cấp xe nâng người SINOBOOM đến khách hàng

Bàn giao xe nâng người cắt kéo cho nhà máy Suncall

Trúng gói thầu cung cấp xe nâng người Sinoboom cho cảng hàng không Thọ Xuân

Xe nâng người cắt kéo Sinoboom
Bán xe nâng người Sinoboom cho khách hàng chuyên cho thuê xe nâng người

Bàn giao xe nâng người Sinoboom đến khách hàng nhà máy Lọc hóa dầu

Một số hình bàn giao xe nâng người Sinoboom đến khách hàng. Khách hàng rất hài lòng khi sử dụng xe nâng người Sinoboom. Khách hàng đánh giá xe làm việc ổn định, vững chắc và đặc biệt không mất chi phí bảo trì, bảo dưỡng xe.

Dịch vụ sau bán hàng của đại lý ủy quyền bán xe nâng người Sinoboom

Dịch vụ sau bán hàng gồm có: dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng xe nâng người luôn được khách hàng quan tâm. Muốn xe hoạt động tốt, hoạt động lâu dài dịch vụ sau bán hàng phải tốt. Khách hàng hiện nay ngoài tìm hiểu về chất lượng, về giá thì dịch vụ sau bán hàng luôn được quan tâm.

Công ty TNHH JCT Việt Nam biết được điều này nên đầu tư đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ chăm sóc sau bán hàng rất chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng. Tất cả những khách hàng đã và đang mua xe nâng người Sinoboom của chúng tôi đều được ghi chép và có kế hoạch kiểm tra và bảo trì, bảo dưỡng xe định kì. Việc làm này giúp thiết bị của khách hàng luôn hoạt động tốt và hạn chế tối đa tình trạng hỏng lớn của xe.

Như vậy giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí cho việc bảo trì và quản lí xe.

Khách hàng cần mua xe nâng người Sinoboom vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Khách hàng tham khảo các mẫu xe nâng người Sinoboom tại đường link sau:

Xe nâng người cắt kéo Sinoboom 

Xe nâng người dạng cần gấp khúc 

Xe nâng người dạng cần ống lồng 

Xe nâng người thẳng đứng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *