Xe nâng người Trung Quốc đáng mua nhất hiện nay

Xe nâng người Sinoboom là dòng xe nâng người bán chạy nhất Trung Quốc, đứng top 5 bảng xếp hạng những hãng xe nâng người tốt nhất hiện nay. Là dòng xe nâng người được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay. 

Xe nâng người Sinoboom xứng với danh hiệu xe nâng người số 1 trung Quốc

Sinoboom được biết đến là hãng xe nâng người sinoboom là dòng xe nâng người số 1 Trung quốc tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo xe nâng người làm việc trên cao. Từ khi phát triển đến nay Sinoboom đạt được rất nhiều thành tựu đáng tự hào trong sản xuất và thương mại sản phẩm của mình. Với những sản phẩm đạt chất đã được nhiều tổ chức quốc tế công nhận về chất lượng. Hãng có riêng những đội ngũ chỉ để nghiên cứu và chế tạo để tạo ra những sản phẩm tốt nhất và được sản xuất ra đáp ứng thị trường trong và ngoài nước. Cho đến nay thì hãng đã đạt được rất nhiều thành tích tốt. Xe nâng người Sinoboom có mặt ở hơn 70 quốc gia trên toàn cầu, xe nâng người bán và cho thuê được rất nhiều sản phẩm ở những quốc gia đó, và cho đến thời điểm hiện tại thì con số này vẫn chưa dừng lại.

Nhờ việc sử dụng các đặc điểm công nghệ tiên tiến của Mỹ, hãng xe nâng người Sinoboom nhanh chóng chiếm được thị phần xe nâng người tại Trung Quốc cũng như trên toàn thế giới. Do đó, Sinoboom nhanh chóng trở thành nhà sản xuất xe nâng người hàng đầu.

Hãng xe nâng người Sinoboom có đầy đủ các dạng nâng: dạng nâng cắt kéo, dạng nâng lên thẳng, dạng nâng gấp khúc với rất nhiều chiều cao nâng khác nhau từ 6m – 56m. Mỗi dạng nâng lại có hai động cơ chạy điện hoặc chạy dầu

Đối với động cơ chạy điện: tiết kiệm chi phí nhiên liệu, vận hành êm ái lại không xả thải, cực kỳ thân thiện với môi trường. Dòng xe này thích hợp sử dụng trong môi trường trong nhà.

Đối với động cơ chạy dầu: vận hành mạnh mẽ, có khả năng di chuyển địa hình cực kỳ tốt rất thích hợp để sử dụng cho môi trường ngoài trời.

Xe nâng người Sinoboom
Xe nâng người Sinoboom

Xe nâng người Sinoboom được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Mỹ nên khi sản phẩm được sản xuất ra tương đương với những sản phẩm xe nâng người JLG, Genie. So về mặt chất lượng thì dòng xe nâng người Sinoboom tương đương với 2 dòng xe nâng người trên. Chúng chỉ khác biệt nhau ở kết cấu thành phần tạo nên khung xe, còn máy móc hệ thống động cơ bên trong là hoàn toàn tương đương nhau. Chính vì vậy mà dòng xe nâng người sinoboom đứng vị trí số 1 Trung Quốc vì khẳng định được chất lượng sánh ngang với chất lượng của Mỹ và có mặt ở nhiều quốc gia.

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng xe nâng người Sinoboom có tốt không? 

– Thời gian bảo hành 5 năm 

– Chính sách bảo trì, bảo dưỡng xe nâng người định kỳ đều được kỹ thuật của đại lý độc quyền đến bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng. 

– Chính sách hỗ trợ vay vốn khi khách hàng đầu tư mua xe nâng người Sinoboom tại JCT Việt Nam. 

– Hình thức thanh toán 30-70 hỗ trợ khách hàng vấn đề mua xe nâng người dễ dàng hơn với chi phí ban đầu bỏ ra ít hơn. 

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

– Cung cấp phụ tùng chính hãng, có sẵn và hỗ trợ thay thế

Hiện nay Việt Nam cũng đã có xe nâng người Sinoboom để phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Đơn vị phân phối độc quyền sản phầm này tại Việt Nam là công ty TNHH JCT Việt Nam. Văn phòng công ty tại địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội. Đơn vị phân phối sản phẩm trên toàn quốc để có thể phục vụ bất cứ khách hàng nào cần mua xe nâng người Sinoboom. Với đa dạng chủng loại và chiều cao nâng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng cần thêm thông tin về chính sách cũng như giá thành xe nâng người Sinoboom hãy liên hệ đến hotline: 0904 153 777 để được báo giá và tư vấn tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *