5 năm con số ấn tượng đến từ Sinoboom – Thời gian bảo hành bảo dưỡng xe nâng Sinoboom

5 năm là một con số làm cho người sử dụng xe nâng người hết sức bất ngờ. Vì từ trước đến nay xe của Trung Quốc thì thường có thời gian bảo hành 1 năm là nhiều nhất. Nhưng đối với xe nâng người Sinoboom thì khác hoàn toàn là dòng xe nâng người có thời gian bảo hành tốt nhất hiện nay. Và khách hàng cũng rất bất ngờ khi nghe thời gian bảo hành xe nâng người sinoboom lên đến 5 năm.

Xe nâng người Sinoboom bảo hành 5 năm

JCT Việt Nam đơn vị bán độc quyền sản phẩm xe nâng người Sinoboom tại thị trường Việt Nam. Là đơn vị duy nhất bán xe nâng người Sinoboom chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất Sinoboom. Nên mọi chính sách bảo hành, bảo dưỡng xe nâng người đều được JCT Việt Nam phụ trách làm việc này.

Xe nâng người cắt kéo Sinoboom
Xe nâng người cắt kéo Sinoboom

 

Xe nâng người Sinoboom có mặt trên toàn cầu

Xe nâng người Sinoboom là dòng xe của Trung Quốc, được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến của Mỹ và được so sánh là Genie của Châu Á. Chất lượng xe được nhiều khách hàng trên thế giới và tại Việt Nam đánh giá tốt. Vì vậy xe nâng người Sinoboom có mặt ở hơn 70 quốc và vùng lãnh thổ.

Tại sao xe nâng người Sinoboom lại có thời gian bảo hành bảo dưỡng lâu đến vậy?

Vì hãng muốn thể gửi thông điệp đến khách hàng sử dụng xe nâng người Sinoboom là: Xe chất lượng, tốt, hoạt động ổn định mới dám chắc chắn là bảo hành, bảo dưỡng đến khách hàng là 5 năm. 

Vì nếu có nói là công nghệ hiện đại của Mỹ, là Genie của Châu Á thì khách hàng cũng không thể biết khi chưa sử dụng xe nâng người Sinoboom được. Chính vì vậy để khẳng định thêm một lần nữa và đánh đúng vào lòng tin của khách hàng thì nhà sản xuất tăng thời gian bảo hành và bảo dưỡng để khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm xe nâng người Sinoboom.

Chính sách này chỉ được áp dụng cho đơn vị là đại lý độc quyền của xe nâng người Sinoboom

Chứng nhận độc quyền phân phối sản phẩm xe nâng người Sinoboom

JCT Việt Nam là đơn vị chuyên bán xe nâng người Sinoboom và là đại lý độc quyền tại Việt Nam nên đây là đơn vị duy nhất áp dụng chính sách bảo hành, bảo dưỡng là 5 năm đối với xe nâng người Sinoboom

Khách hàng mua xe nâng người Sinoboom tại JCT Việt Nam khách hàng sẽ được sử dụng tất cả các dịch vụ của hãng đối với xe của bạn. Trong thời gian bảo hành và bảo dưỡng xe đó thì khách hàng hoàn toàn không bị mất phí lần thay thế đầu tiên, tiền kỹ thuật sửa chữa và bảo dưỡng là miễn phí. Nên khách hàng cứ yên tâm sử dụng sản phẩm của đơn vị.

Xe nâng người cắt kéo sinoboom
Xe nâng người cắt kéo sinoboom

Xe nâng người Sinoboom luôn có sẵn xe để phục vụ khách hàng 

Khách hàng chưa hoàn toàn tin tưởng vào xe nâng người Sinoboom thì có thể qua xem xe, lái và kiểm tra bất cứ chỗ nào của xe và chắc chắn xe đủ độ tin tưởng để khách hàng mua.

JCT Việt Nam luôn có sẵn xe để phục vụ quý khách hàng, khách hàng muốn qua xem xe thì đến trực tiếp khi tại JCT Việt Nam để kiểm tra. Đơn vị luôn sẵn sàng tiếp đón khách hàng ở bất cứ đâu trên toàn quốc.

5 năm là một con số cực kỳ ấn tượng mà Sinoboom mang lại cho khách hàng

Đơn vị chúng tôi lựa chọn là đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt để quyền lợi luôn thuộc về khách hàng.

Chính vì vậy cho đến nay đơn vị đã cung cấp rất nhiều xe nâng người Sinoboom cho các đơn vị khác nhau trên toàn quốc. Và có nhiều đơn vị lớn như: Vingroup, Trung tâm thương mại, nhà máy dệt Sài Gòn, Cảng Hải Phòng,… đã mua xe nâng người Sinoboom của đơn vị chúng tôi.

Những đơn vị lớn như vậy đã tin tưởng sử dụng xe nâng người Sinoboom thì không có gì để khách hàng đang có nhu cầu mua xe nâng người Sinoboom phải đắn đo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *