Tại sao lại dùng ắc quy khô cho xe nâng người GTJZ 1414 Sinoboom?

Sử dụng ắc quy khô cho xe nâng người GTJZ 1414 Sinoboom là lựa chọn hoàn hảo từ nhà sản xuất.

Ắc quy khô là gì?

Ắc quy khô là dòng sản phẩm được cải tiến từ ắc quy nước, chúng có thiết kế kín và không cần thêm nước định kỳ. Thực ra, về bản chất chúng không phải khô hoàn toàn bởi bên trong vẫn tồn tại axit H2SO4 tuy nhiên thay vì dạng dung dịch thì nó lại có dạng gel. Ngoài ra, nhiều người có thói quen gọi chúng là ắc quy khô là để nhằm phân biệt với dòng ắc quy nước cho tiện hơn.

Ưu điểm sử dụng ắc quy khô cho xe nâng người Sinoboom

Khi xe nâng người Sinoboom sử dụng bình ắc quy khô thay thế cho bình ắc quy ướt đã đem đến cho xe nâng người rất nhiều những ưu điểm sau:

– Khi sử dụng ắc quy khô thì tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo dưỡng, bảo trì vì không cần phải đổ nước thường xuyên

– Để lâu không sợ hết điện

– Không gây mùi ra ngoài do khí không bị bay ra ngoài

– Dòng điện nạp cao, sau khi phát dòng điện lớn thường phục hồi điện áp nhanh hơn. Đặc biệt điều này không làm ảnh hưởng gì tới hoạt động của kích điện.

– Không cần bổ sung điện dịch trong quá trình sử dụng

– Trong quá trình dùng cũng không cần bảo dưỡng hay châm nước

– Được ứng dụng nhiều công nghệ mới vì vậy có độ bền cao và rất khỏe

– Sạch sẽ, an toàn hơn so với ắc quy nước bởi phần kim loại xung quanh không bị ăn mòn bởi hơi axit

Khi xe nâng người Sinoboom sử dụng bình ắc quy khô thì độ an toàn của xe cao hơn, giảm chi phí bảo dưỡng bình ắc quy, tuổi thọ bình ắc quy cao hơn nên giảm chi phí mua bình thay thế.

 

Bình ắc quy xe nâng người cắt kéo Sinoboom
Bình ắc quy xe nâng người cắt kéo Sinoboom

Bình ắc quy khô được sử dụng trong xe nâng người Sinoboom GTJZ 1414

Sinoboom đã có bước đi đột phá trong những lựa chọn táo bạo của mình. Sinoboom lựa chọn những con đường tốt hơn để tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ đến những khách hàng trực tiếp sử dụng xe nâng người Sinoboom. Trong đó chính là sử dụng ắc quy khô dành cho xe nâng người

Hầu hết các xe nâng người hiện nay đang sử dụng đều sử dụng bình ắc quy ướt nên có nhiều nhược điểm khi sử dụng.

Để hạn chế những nhược điểm mà ắc quy ướt hay gặp phải thì xe nâng người Sinoboom lựa chọn sử dụng bình ắc quy khô để không mắc phải những nhược điểm đó. Khi khách hàng sử dụng xe nâng người Sinoboom sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề nào từ bình ắc quy mà xe nâng người Sinoboom đang sử dụng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về  độ an toàn và các tính năng mà bình ắc quy khô mang lại.

Khách hàng đã đọc và biết được những ưu điểm khi sử dụng bình ắc quy khô trong xe nâng người Sinoboom đem lại những lợi ích gì rồi đúng không ạ?

Vì vậy lựa chọn của khách hàng là hãy chọn mua xe nâng người Sinoboom vừa được sử dụng xe chất lượng vừa được sử dụng dịch vụ tốt nhất đến từ Sinoboom.

Chúc quý khách hàng có lựa chọn đúng nhất khi lựa chọn mua xe nâng người.

Đơn vị bán xe nâng người Sinoboom chính hãng, uy tín hiện nay?

Đơn vị độc quyền phân phối và bán xe nâng người Sinoboom trên thị trường Việt Nam là công ty TNHH JCT Việt Nam.

Các sản phẩm xe nâng người Sinoboom có tại JCT Việt Nam.

– Xe nâng người cắt kéo: xe nâng người cắt kéo có 2 loại: Xe nâng người chạy điện và xe nâng người chạy dầu Diesel. Có chiều cao làm việc từ 6m, 8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m với các model: GTJZ 0608S, GTJZ 0808, GTJZ 1012, GTJZ 1212, GTJZ 1414, GTJZ 1412, GTJZ 1623D,… là những model được khách hàng lựa chọn mà sử dụng nhiều nhất trong dòng xe nâng người cắt kéo Sinoboom.

Xe nâng người cắt kéo Sinoboom

– Xe nâng người dạng boom: Gồm có 2 loại: Boom cần thẳngboom cần gập: Có chiều cao làm việc từ 14m – 40m với các model được khách hàng sử dụng nhiều: GTBZ 18J, GTBZ 20, GTBZ 22J, GTBZ26, GTZZ14EJ, GTZZ15, GTZZ25J, GTBZ 36, GTBZ 40,

Xe nâng người cần thẳng Sinoboom
Xe nâng người cần thẳng Sinoboom

–  Xe nâng người chân nhện, xe nâng người vươn thẳng đứng: Đây là những dòng xe nâng người rất đặc thù và được sử dụng trong những địa điểm làm việc mà những dòng xe nâng người khác không sử dụng được.

Khi đến với JCT Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn, khách hàng sẽ tìm ra chiều cao làm việc, loại xe phù hợp với công việc của mình.

Tại JCT Việt Nam khách hàng ngoài được mua xe chính hãng, uy tín, giá tốt khách hàng còn được sử dụng dịch vụ siêu tốt ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *