Cho thuê xe nâng người cần gập tại KCN Mỹ Phước 3 Bình Dương

Giới thiệu khu công nghiệp tại Bình Dương

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người làm việc tại Khu công nghiệp ở Bình Dương. Tại Bình Dương đơn vị đã cho thuê rất nhiều xe nâng người phục vụ công tác xây dựng, sửa chữa, bảo dưỡng nhà xưởng tại Khu công nghiệp Bình Dương. Khách hàng cần thuê xe nâng người vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để nhận báo giá tốt nhất. 

Vị trí địa lý: cách TP. Hồ Chí Minh 45 Km và thị xã Thủ Dầu Một 14 Km về phía Bắc;  cách Tân Cảng 32 km, cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long  42 Km và cách sân bay Tân Sân Nhất 42 Km.

Ngành nghề thu hút đầu tư
– Công nghiệp điện máy, điện công nghiệp và điện gia dụng;
– Công nghiệp điện tử, công nghệ tin học, phương tiện thông tin,
viễn thông và truyền hình, công nghệ kỹ thuật cao
– Công nghiệp chế tạo xe máy, ôtô, máy kéo, thiết bị phụ tùng, lắp ráp phụ tùng;
– Công nghiệp cơ khí, cơ khí chính xác;

– Công nghiệp sản xuất các loại khí công nghiệp;
– Công nghiệp sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất, vật liệu xây dựng
– Công nghiệp sản xuất thép xây dựng, thép ống;
– Công nghiệp sản xuất dụng cụ thể dục thể thao, đồ chơi, nữ trang;
– Công nghiệp bao bì, chế bản, in ấn, giấy (không sản xuất bột giấy);
– Công nghiệp sản xuất dụng cụ quang học, dụng cụ y tế.​

– Công nghiệp sợi, dệt, may mặc;
– Công nghiệp da, giả da, giày da (không thuộc da tươi);
– Công nghiệp nhựa;
– Công nghiệp gốm sứ, thủy tinh, pha lê;
– Công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm;
– Công nghiệp chế biến nông lâm sản;
– Công nghiệp sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, nông dược thú y;
– Công nghiệp cao su, xăm lốp, các sản phẩm cao su kỹ thuật cao (không chế biến mủ tươi)

Tỉnh Bình Dương là một trong những tỉnh có nhiều KCN trên cả nước, với nhiều KCN đã góp phần làm cho kinh tế tỉnh thay đổi rất nhiều. Tạo nhiều công ăn việc làm cho lao động tại chỗ và lao động trên toàn quốc về đây làm việc. Các KCN khác trên địa bàn tỉnh: KCN Mai Trung; KCN Kim Huy; KCN quốc tế Protrade; KCN Tân Uyên mở rộng; KCN Đồng An; KCN Đồng An 2; KCN Dệt May Bình An; KCN Đất Quốc; KCN Đại Đăng; KCN Đình Đường; KCN Bàu Bàng; KCN An Tây; KCN VSIP I,II,III; KCN Việt Hương I,II; KCN Thới Hòa;…

Với nhiều kinh nghiệm trong nghề nên JCT Việt Nam đã cho thuê xe nâng người làm việc tại các KCN trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Chúng tôi luôn tự hào về dịch vụ làm việc của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng. Với xe làm việc ổn định, xe có thể làm việc liên tục ngày đêm để hoàn thành dự án theo đúng yêu cầu đề ra từ trước. Chính vì vậy khách hàng rất hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi đem lại, họ đánh giá rất cao thái độ làm việc của chúng tôi. Và họ hài lòng với những tư vấn của chúng tôi để đưa ra cho họ những phương án chọn xe phù hợp với công việc, vì thế việc tiến hành công việc thuận lợi hơn.

Vì vậy trên địa bàn tỉnh khách hàng đã giới thiệu JCT Việt Nam với những khách hàng khác trên địa bàn tỉnh để họ biết và làm việc với chúng tôi. Chúng tôi rất lấy làm vinh dự vì khách hàng không những tin tưởng mà còn giới thiệu chúng tôi với những anh em bạn bè khác cùng làm trong lĩnh vực này.

Cách lựa chọn xe nâng người tại khu công nghiệp Bình Dương

Bình Dương là tỉnh thành tập trung rất nhiều khu công nghiệp vì vậy đây là thị trường cần rất nhiều xe nâng người. Xe nâng người thường dùng trong khu công nghiệp Bình Dương bao gồm xe nâng người cắt kéo chạy điện, xe nâng người cắt kéo chạy dầu, xe nâng người boom lift.

Nếu khách hàng làm việc ngoài trời nên lựa chọn xe nâng người chạy dầu. Công việc cần tầm với ngang khách hàng nên lựa chọn xe nâng người boom lift. Còn nếu không cần tầm với khách hàng sử dụng xe nâng người cắt kéo cho tiết kiệm chi phí thuê xe.

Khách hàng cần tư vấn và lên phương án thi công vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để nhận báo giá nhanh nhất.

Cho thuê xe nâng người cần gập tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương 

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại khu công nghiệp Sóng Thần 3 Bình Dương 

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại khu công nghiệp Tân Uyên mở rộng Bình Dương 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Bất kể khách hàng ở đâu cần đến chúng tôi thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *