Menu

Tổng quan về xe nâng người Sinoboom

Tổng quan về những đặc điểm của xe nâng người sinoboom, đây là lý do tại sao xe nâng người sinoboom được sử dụng rất nhiều ở Châu Âu và Việt Nam là một trong những thị trường đó.

Điểm nổi bật của sản phẩm

- Khả năng chịu tải tốt và phạm vi hoạt động lớn

- Độ bền cao

- Hoạt động dễ dàng, ổn định tuyệt vời

Hiệu suất tốt

- Thiết kế thông minh, tích hợp cảm biến độ dài và góc, tính năng chống va chạm và chống bụi tuyệt vời.

- Xây dựng mạnh mẽ, đáng tin cậy và hiệu suất cao, với các bộ phận kim loại thép được chế tạo để tồn tại và bảo vệ tốt nhất cho các máy hoạt động trong môi trường bụi bặm, ẩm ướt và có khả năng ăn mòn .

- Điều khiển trực quan, bao gồm màn hình LCD lớn độ sáng cao hiển thị hiệu chuẩn tham số, thông số vận hành, thông tin máy và hệ thống chẩn đoán và cảnh báo lỗi.

- Bơm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Tùy thuộc vào tải hệ thống thủy lực, nó điều chỉnh công suất đầu ra của bơm thủy lực, cho hiệu quả năng lượng tối đa.

- Các mạch điều khiển hệ thống thủy lực khép kín cung cấp sức mạnh và hiệu suất cao. Hệ thống này sử dụng máy bơm pít tông biến thiên trục tiên tiến và động cơ pít tông cung cấp một hệ thống thủy lực làm mát, để kéo dài tuổi thọ linh kiện.

Xe nâng người ống lồng hiện nay là dòng xe nâng người có chiều cao làm việc cao nhất hiện nay. Khả năng làm việc ổn định , tuổi thọ kéo dài nên khách hàng cũng rất quan tâm và sử dụng xe nâng người Sinoboom vào trong dự án thầu của mình.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH JCT Việt Nam 

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội 

Hotline: 0904 629 636 // 0943 579 111 

Website: http://sinoboom.vn 

Email: [email protected]

Các bài viết khác

Các bài viết khác