Xe nâng người Sinoboom có tốt không?

Xe nâng người Trung Quốc có tốt không? Đây là từ khóa được search rất nhiều hiện nay. Vì sao ư? Chính vì cơn sốt Sinoboom tại thị trường Việt Nam từ đầu năm đến nay.

Có nên sử dụng xe nâng người Trung Quốc Sinoboom?

Ở thị trường Việt Nam nhiều người đã sử dụng rất nhiều xe nâng người  làm việc trong dự án xây dựng. Khách hàng đã quá quen thuộc với hãng xe nâng người JLG, Genie, HAULOTTE, MANITOU. Và cũng có rất nhiều người đã quá quen thuộc với hãng xe nâng người đó mà cũng không muốn thay đổi ý định để sử dụng xe nâng người hãng khác.

Nhưng thói quen của khách hàng hiện nay đã thay đổi. Thay vì lựa chọn sử dụng những dòng xe nâng người châu Âu đắt đỏ, khách hàng đã chuyển hướng sử dụng xe nâng người Trung Quốc. Dòng xe nâng người Trung Quốc được sử dụng nhiều nhất hiện nay được kể đến là xe nâng người Sinoboom.

xe-nang-nguoi-sinoboom-phuc-vu-khai-khoang
Xe nâng người Sinoboom

Tại sao khách hàng lại lựa chọn xe nâng người Sinoboom?

Xe nâng người Sinoboom mới phát triển trong vòng 10 năm đã có thị phần ở hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Cho ta thấy sức mạnh thực sự của xe nâng Sinoboom, Sinoboom có một lợi thế mà nhiều hãng khác không thể làm được chính là giá sản phẩm rất tốt. Chính vì cạnh tranh trên thị trường về giá nên trong vòng một thời gian ngắn như vậy mà đã có mặt trên thị trường quốc tế rất nhiều. Ngoài ra hãng còn áp dụng chính sách hậu mãi sau bán hàng rất tốt nên được khách hàng rất tin tưởng mua sản phẩm của Sinoboom.

Chính  bảo hành lên đến 60 tháng, định kỳ bảo dưỡng, bảo trì thiết bị theo lịch của hãng. Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Hơn thế phụ tùng xe nâng người Sinoboom luôn có sẵn để phục vụ khách hàng.

Địa chỉ bán xe nâng người Sinoboom uy tín hiện nay?

Đại lý ủy quyền của sinoboom tại Việt Nam là công ty TNHH JCT Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy xây dựng làm cho lượng khách hàng của JCT Việt Nam khá nhiều và tăng cùng với sự phát triển của công ty. Vì là đại lý ủy quyền nên hãng có những chính sách gì thì chúng tôi cũng đều mang đến cho khách hàng. Sinoboom được so sánh là rất giống với xe nâng người Genie nhưng giá của nó thì lại khác xa so với Genie.

Vậy  quả thực xe nâng người Sinoboom là một lựa chọn thay thế các dòng xe nâng người khác hoàn toàn tốt và rất lợi thế với thị trường hiện nay. Khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để nhận báo giá tốt nhất.

Xe nâng người Sinoboom có tốt không?

Câu hỏi xe nâng người Sinoboom có tốt hay không thì chúng tôi trả lời là. Để trải nghiệm được chất lượng của xe khách hàng nên sử dụng xe nâng người Sinoboom, vừa được xe tốt, vừa được giá tốt tại sao khách hàng không dùng ạ.

Đại lý xe nâng người Sinoboom ở Việt Nam hiện nay là Công ty TNHH JCT Việt Nam. Ở đại lý có chương trình dùng thử xe nâng người Sinoboom để phục vụ nhu cầu tìm hiểu về dòng xe này đến với khách hàng. Khách hàng đang còn băn khoăn thì liên hệ để được sử dụng xe nâng người Sinoboom trước khi bỏ tiền đầu tư ạ. Chính sách rất tốt khách hàng nên nhanh tay đặt mua xe nâng người Sinoboom về dùng ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *