Đại lý xe nâng người Trung Quốc Sinoboom tại Việt Nam

Những ưu điểm cạnh tranh của xe nâng người Sinoboom

Xe nâng người Sinoboom có xuất xứ từ Trung Quốc. Thế nhưng khách hàng thường có tâm lý e ngại hàng Trung Quốc sẽ kém chất lượng, trên thực tế thì không hẳn là như vậy. Hãng xe nâng người Sinoboom thuộc top 5 hãng xe nâng người tốt nhất tại Trung Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất xe nâng người. Sinoboom được xem là đối thủ cạnh tranh khó nhằn đối với các nhãn hàng xe nâng người nổi tiếng khác. Hãy xem điều gì làm nên khả năng cạnh tranh mang tầm thế giới của Sinoboom nhé!

Hàng có sẵn:

Các mẫu xe nâng người Sinoboom liên tục được nhập về tại kho bao gồm: Xe nâng người cắt kéo, xe nâng người gấp khúc, xe nâng người boom lift ống lồng, xe nâng người chân nhện, xe nâng người lên thẳng với chiều cao làm việc từ 6m-56m. Khách hàng nếu có nhu cầu, có thể đến kho để xem cũng như sử dụng thử sản phẩm. Hơn thế nữa, đội ngũ JCT có thể vận chuyển sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng dùng thử. Quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ hotline: 0904 153 777 để được hưởng dịch vụ tốt nhất từ JCT nhé!

Có tuổi thọ bền lâu:

Là dòng xe đến từ Trung Quốc, thế nhưng lại được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiên tiến của Mỹ. Sự bền bỉ và mạnh mẽ của xe nâng người Sinoboom mang lại đã được rất nhiều khách hàng trên thế giới đánh giá cao, nhờ vậy mà rất được tin cây trên thị trường xe nâng người thế giới.

Khả năng thanh khoản cao:

Tất cả thiết bị của xe đều cực kỳ chất lượng. Các phụ tùng của Sinoboom đều lắp đặt từ các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như Đức, Mỹ, Pháp. Chính vì vậy khả năng thanh khoản của xe rất cao, kể cả sau nhiều năm đã qua sử dụng. Doanh nghiệp có thể tính phương án mua xe mới để sử dụng cho công việc của mình, sau đó vẫn có thể thanh lý với giá cực kỳ tốt. Chi phí bỏ ra sẽ chẳng bị hao hụt là bao.

Ít phát sinh lỗi:

Được biết các mẫu xe Sinoboom tại đây được thiết kế và sản xuất cực kỳ tỉ mỉ từ các chuyên gia Mỹ và Trung Quốc. Mọi khâu lắp ráp đều sử dụng máy móc tự động để đảm bảo tính chính xác cao nhất. Chính nhờ sự chất lượng trong thiết bị cũng như tỉ mỉ trong lắp ráp, mà xe nâng người Sinoboom rất ít khi xảy ra hỏng hóc hay lỗi vặt. Người sử dụng thoải mái yên tâm vận hành xe mà không lo phát sinh bất cứ lỗi nào làm ảnh hưởng công việc.

Hạn chế chi phí sửa chữa:

Xe có tuổi thọ cao cũng như ít khi xảy ra lỗi, vậy nên trong quá trình sử dụng, khách hàng rất ít khi phải sửa chữa xe nâng người Sinoboom. Có thể nói, với tình trạng xe ít khi hỏng hóc như vậy, chi phí sửa chữa cũng được hạn chế một cách đáng kể nhất.

Công ty TNHH JCT Việt Nam tự hào là đại lý chính hãng bán xe nâng người Sinoboom tại Việt Nam

Xe nâng người Sinoboom được lọt trong top 5 nhà sản xuất xe nâng người lớn nhất Trung Quốc. Thiết bị đã có mặt ở hơn 70 quốc gia trên thế giới,  khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Khi đến Việt Nam người dân sẽ được tiếp cận thêm một sản phẩm mới về xe nâng người, với chất lượng tương đương như đối thủ Genie nhưng giá thì chỉ bằng một nửa so với Genie. Đây chính là một đối thủ nặng ký cho những hãng xe nâng người khác.

Xe nâng người Sinoboom
Xe nâng người Sinoboom luôn sẵn có để phục vụ khách hàng

Chúng tôi nhập hoàn toàn sản phẩm mới từ hãng về nước, khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi thì hoàn toàn được hưởng những chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn từ hãng và được áp dụng giống nhau trên toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *