Xe nâng người Sinoboom 12m GTJZ 1012 phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy ( PCCC) là công tác hết sức quan trọng trong quá trình xây dựng và người bạn luôn đồng hành cùng công tác này chính là xe nâng người cắt kéo 12m Sinoboom GTJZ 1012.

Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu tại sao công tác PCCC lại cần sử dụng đến xe nâng người cắt kéo.

Xe nâng người Sinoboom đóng vai trò gì trong công tác PCCC

Xe nâng người cắt kéo Sinoboom được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực xây dựng. Ở hầu hết các giai đoạn trong xây dựng đều có mặt của xe nâng người từ kết cấu thép, PCCC, làm vách, lắp đặt Panel, lắp đặt hệ thống đèn điện, lắp đặt hệ thống gió, hệ thống làm mát, sửa chữa bảo dưỡng các công trình đã được xây dựng …những công việc gì làm trên cao xe nâng người đều có thể làm được.

Xe nâng người cắt kéo sinoboom
Xe nâng người cắt kéo sinoboom 12m làm PCCC tại nhà xưởng

Xe nâng người cắt kéo Sinoboom 12m có vai trò gì trong công tác PCCC. Để trả lời thì cần phải tìm hiểu công tác phòng cháy chữa cháy là gì?

Phòng cháy chữa cháy là tổng hợp các biện pháp, giải pháp kỹ thuật nhằm loại trừ hoặc hạn chế đến mức tối đa các nguy cơ xảy ra cháy, nổ, đồng thời tạo các điều kiện thuận lợi, phù hợp cho công tác cứu người, cứu tài sản, chữa cháy, chống cháy lan hiệu quả và làm giảm thiểu tối đa các thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

Trong bài viết này chỉ đề cập đến vấn đề lắp dựng hệ thống cảnh báo cháy, và hệ thống đường dây dẫn chứa nước để dập cháy.

Xe nâng người thường được sử dụng ở đây ít nhất là 2 xe là dòng xe nâng người cắt kéo là được dùng phổ biến nhất. Sẽ sử dụng xe nâng người để  lặp đặt các ty cố định sau đó sẽ dùng 2 xe nâng người để nâng ống lên sau đó cố định đường ống là đã hoàn thành co bản công tác lắp đặt đường ống nước.Sau đó là lắp đặt hệ thống cảnh báo cháy, thường là lắp đặt các đèn sáng lên và reo khi tòa nhà bị cháy.

Nghe thì rất đơn giản nhưng để làm các hệ thống này có cả hệ thống tòa nhà lớn thì mất rất nhiều công sức và thời gian. Chính vì vậy xe nâng người chính là người bạn đồng hành tốt nhất để hoàn thành công việc nhanh nhất.

Thường thì công tác PCCC sử dụng loại xe nâng người cắt kéo nhiều hơn, nhưng trong những trường hợp độ cao làm việc cao hơn và không gian khó tiệp cận hơn thì sẽ sử dụng đến xe nâng người dạng Boom. Nhưng giá thuê xe nâng người cắt kéo thường thì rẻ hơn xe nâng người boom nên khách hàng thường lựa chọn xe nâng người cắt kéo.

Đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người để khách hàng lựa chọn được đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín thì hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng địa chỉ cho thuê xe nâng người chất lượng, giá tốt hiện nay.

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị tiên phòng và có nhiều kinh nghiệm trong việc cho thuê xe nâng người toàn quốc.

Đơn vị với trên 1000 thiết bị xe nâng người các loại có thể đáp ứng cùng một lúc nhiều khách hàng mà không sợ hết xe để cung cấp.

Xe được đầu tư toàn là xe đời cao, chất lượng tốt, dịch vụ tốt, giá cho thuê thì rất hợp lý nên khách hàng đến với JCT Việt Nam đều muốn tiếp tục được sử dụng sản phẩm của đơn vị chúng tôi.

Xe nâng người có các dòng: Xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom, xe nâng người chân nhện, xe nâng người thẳng đứng, xe nâng người đẩy tay,…với chiều cao làm việc từ 8m – 58m, với các hãng từ JLG, Sinoboom, Manitou, Haulotte, Genie,…khách hàng sẽ lựa chọn được dòng xe phù hợp với công việc.

Xe nâng người Sinoboom là dòng xe nâng người mới được đơn vị mua về để phục vụ cả bán và cho thuê xe nâng người. Đảm bảo khách hàng khi sử dụng xe nâng người Sinoboom GTJZ 1012 thì chỉ muốn sử dụng xe nâng người Sinoboom.

Khách hàng muốn thuê xe nâng người theo ca, theo tuần, theo tháng, theo năm hãy đến với JCT Việt Nam. Xe của đơn vị luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *