Menu

Dịch vụ sửa chữa xe nâng người Trung Quốc Sinoboom

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng người Sinoboom được áp dụng trên toàn cầu. Khách hàng mua xe nâng người Sinoboom đều được hưởng toàn bộ những sách như: Được bảo hành xe 2 năm, định kỳ bảo hành bảo dưỡng xe theo tiêu chuẩn của hãng, đào tạo vận hành, đào tạo kỹ thuật, thay thế phụ tùng chính hãng. 

Đào tạo kỹ thuật phục vụ công tác bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng người Sinoboom

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy công trình là tiền đề để phát triển dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp như vậy thì không có khó khăn gì với chúng tôi cả. Chỉ cần khách hàng cần thì chúng tôi lập tức có mặt để giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng. Khách hàng ở bất kì đâu chúng tôi cũng đều phục vụ tận tình, chu đáo và có trách nhiệm. Dịch vụ của chúng tôi làm việc 24/7 để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

sửa chữa xe nâng người Sinoboom

Đào tạo sửa chữa xe nâng người sinoboom 

kiểm tra hệ thống xe nâng người sinoboom

Kỹ thuật đang kiểm tra hệ thống điện xe nâng người cắt kéo 16m làm việc

Sửa chữa xe nâng người sinoboom có khó không?

1. Hệ thống xe nâng người sinoboom được sản xuất trên công nghệ của Mỹ nên đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về an toàn cũng như tuổi thọ của thiết bị. Chính vì vậy khi xẩy ra hư hỏng, với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và được đào tạo bài bản sẽ khắc phục một cách nhanh nhất cho quý khách hàng.

2. Công ty TNHH JCT Việt Nam có các chi nhánh tại Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam nên có thể đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng trong vòng 24h.

3. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho việc sửa chữa sẽ giảm tối đa thời gian thiết hư hỏng. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp đem lại giá trị lớn nhất cho khách hàng.

Xem thêm:

Khóa đào tạo của kĩ sư xe nâng người Trung Quốc Sinoboom với công ty Gizo

Chính sách bảo hành xe nâng người Sinoboom

Giá xe nâng người Sinoboom mới nhất hiện nay

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH JCT Việt Nam 

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội 

Hotline: 0904 629 636 // 0943 579 111 

Website: http://sinoboom.vn

Email: [email protected] 

Các bài viết khác

Các bài viết khác