JCT Việt Nam bàn giao thành công xe nâng người Trung Quốc Sinoboom tại Bắc Ninh

JCT Việt Nam bán thành công 1 xe nâng người 12m Sinoboom tại nhà máy ở Bắc Ninh. Khách hàng mua xe nâng người để phục vụ công tác sửa chữa, bảo dưỡng, nâng hàng hóa lên trên cao trong nhà máy. 

JCT cung cấp xe nâng người Sinoboom cho khách hàng tại Bắc Ninh

Khách hàng cũng nói đã đi tìm rất nhiều và tìm hiểu các dòng xe nâng người hiện có trên thị trường trong nước. Có rất nhiều hãng xe, dòng xe khác nhau và giá cả thì mỗi loại một khác. Khách hàng muốn sử dụng dòng xe nâng người mới, với giá cả phù hợp, dòng xe chạy điện để có thể dễ dàng làm việc trong nhà mà không làm ô nhiễm môi trường làm việc.

 

Bàn giao xe nâng người Sinoboom 12m tại Bắc Ninh 

Khách hàng đã đi nhiều nơi nhưng chưa tìm được cho mình được dòng xe ưng ý và đúng nhu cầu đề ra. Khi khách hàng đến JCT Việt Nam được tổ tư vấn của chúng tôi tư vấn và so sánh các dòng xe khác nhau trên thị trường, phân tích điểm mạnh điểm yếu của mỗi dòng xe nâng người.  Và dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng mà chúng tôi đã tư vấn khách hàng xem và thử nghiệm xe nâng người Trung Quốc Sinoboom. Là dòng xe chúng tôi làm đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam, cung cấp xe chính hãng, chất lượng tốt, giá cả rất cạnh tranh. Khách hàng rất hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi đáp ứng được thứ mà khách hàng đang hướng tới.

Việc kí kết hợp đồng nhanh chóng diễn ra giữa hai bên, và ngày hôm nay chúng tôi chính thức giao xe đến tận nơi cho khách hàng. Khách hàng đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp khi tư vấn cũng như cách bán hàng rất chuyên nghiệp của chúng tôi. Khách hàng rất tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi mang lại, và họ nói muốn tiếp tục làm với chúng tôi trong thời gian tương lai.

Chúng tôi cũng lấy đây làm động lực để tiếp tục mang thật nhiều sản phẩm chất lượng đến cho khách hàng trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *