Xe nâng người JCT làm việc tại KCN Tâm Thăng Đăk Nông

Vị trí địa lý khu công nghiệp Tâm Thắng, Đắk Nông

Khu công nghiệp Tâm Thắng là KCN đầu tiên, duy nhất của tỉnh Đắk Nông, nằm tại xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, cách trung tâm tỉnh lỵ 110km về phía Đông Nam, nằm trên tuyến Quốc lộ 14 nối liền các tỉnh miền Đông Nam Bộ với Tây Nguyên, cách TP.Buôn Ma Thuột 20km và cách TP.Hồ Chí Minh khoảng 300km. KCN Tâm Thắng có tổng diện tích là 181ha với tổng mức vốn đầu tư được phê duyệt năm 2002 là 191,3 tỷ đồng, và đang được đề nghị xem xét, chấp thuận điều chỉnh lên mức 297,648 tỷ đồng.

Vị trí địa lý khu công nghiệp Tâm Thắng – Đăk Nông 

Khu công nghiệp Tâm Thăng  thu hút đầu tư vào đa dạng về ngành nghề, trong đó có: Nhà máy sản xuất cồn, Nhà máy chế biến đường, Nhà máy sản xuất phân bón, Nhà máy chế biến thức ăn gia súc, Nhà máy sản xuất nấm ăn theo công nghệ cao, Nhà máy sản xuất bê tông ly tâm, Nhà máy sản xuất thép xây dựng, Nhà máy chế tạo và lắp ráp máy… Để hỗ trợ hiệu quả cho nhà đầu tư an tâm sản xuất kinh doanh, KCN Tâm Thắng còn có các dự án dịch vụ phụ trợ như: ngân hàng, bưu điện, viễn thông…

Đăk Nông là một tỉnh thuộc vùng cao ở nước ta, đang được sự quan tâm giúp đỡ của đảng và nhà nước để tăng trưởng kinh tế tỉnh. Chính vì vậy khi các Khu công nghiệp mở ra ủy ban nhân dân thành phố tỉnh Đăk Nông luôn sát sao trong việc thu hút vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước về địa bàn tỉnh đầu tư và xây dựng nhà máy.

Cách lựa chọn xe nâng người phù hợp với dự án xây dựng khu công nghiệp ở Đắk Nông

Việc lựa chọn đúng xe nâng người cần phải có kinh nghiệm vì nếu khách hàng lựa chọn thấp hơn tốn chi phí mà xe không làm được việc, nếu thuê xe cao hơn tốn chi phí. Vì vậy khách hàng cần thuê đúng để làm được việc và đáp ứng tiêu chí hiệu quả, tiết kiệm.

Ngoài chiều cao làm việc khách hàng cũng lưu ý đến lựa chọn nhiên liệu xe sử dụng. Nếu làm việc trong nhà kho khách hàng nên lựa chọn xe nâng người chạy điện, còn nếu làm việc ngoài trời nên lựa chọn xe nâng người chạy dầu.

Chủng loại xe nâng người ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn xe nâng người. Nếu khách hàng làm việc không cần tầm với khách hàng nên lựa chọn xe nâng người cắt kéo, nếu cần tầm với khách hàng nên lựa chọn xe nâng người dạng boom lift.

Thường khách hàng thuê xe nâng người boom lift sẽ có thợ lái đi kèm theo xe để phục vụ lái xe.

Nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm thuê xe vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để được tư vấn tốt nhất.

Danh sách công ty cho thuê xe nâng người tốt nhất Đăk Nông

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Công ty TNHH JCT là đơn vị chuyên bán và cho thuê xe nâng người uy tín nhất hiện nay. Đơn vị cho thuê xe nâng người toàn quốc. Xe nâng người luôn có sẵn tại kho số lượng lớn sẵn sàng phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc. Khách hàng cần thuê xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom lift dạng gấp khúc, ống lồng vui lòng liên hệ để được phục vụ nhanh nhất và tốt nhất.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Công ty cho thuê xe nâng người Đức Quốc Thiên

Là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người cắt kéo sẽ phục vụ khách hàng cần xe nâng người cắt kéo. Chuyên cho thuê xe nâng người cắt kéo Genie đáp ứng khách hàng thích sử dụng dòng xe nâng người Genie. Khách hàng cần thuê xe nâng người cắt kéo hãy đến đơn vị.

Bên trên là top 2 đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín, chất lượng tại Đăk Nông. Khách hàng cần hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất vui lòng liên hệ để được phục vụ theo đúng yêu cầu.

Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Đăk Nông

Giá thuê xe nâng người cắt kéo 8m làm việc: 700.000-750.000/ ca; 8tr-10tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người cắt kéo 10m làm việc: 800.000-850.000/ ca; 10-11tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người cắt kéo 12m làm việc: 900.000-950.000/ ca; 12-13tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người 14m làm việc: 1tr7-1tr8/ ca; 25-26tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người 16m làm việc: 1tr950-2tr1/ ca; 30-32tr/ tháng

Chú ý: Giá trên chưa bao gồm VAT, chưa có phí vận chuyển và giá trên biến động lên xuống theo nhu cầu thị trường. Khách hàng muốn biết chính xác giá vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để nhận hỗ trợ tốt nhất.

JCT Việt Nam đã và đang cho thuê xe nâng người tại Đăk Nông

JCT Việt Nam đã cung cấp xe nâng người làm việc tại các Khu công nghiệp ở trên Đăk Nông như: KCN Hòa phú; KCN Nhân Cơ, các cụm khu công nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh Đăk Nông. Đơn vị có mặt ở bất cứ đâu khi khách hàng cần, thời gian cấp xe nhanh chóng, dịch vụ tốt luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với xe vận hành tốt, làm việc hiệu quả, giúp quá trình xây dựng nhà máy diễn ra nhanh hơn. Giá thuê nâng người tốt là điểm mấu chốt mà khách hàng luôn tìm đến JCT Việt Nam khi họ cần dùng tới xe nâng người.

Xe nâng người Sinoboomđang làm việc tại KCN Tâm Thắng cho kịp tiến độ

 

Cho thuê xe nâng người cắt kéo 12m làm việc tại KCN Nhân Cơ Đăk Nông

Cho thuê xe nâng người cắt kéo phục vụ lắp đặt kết cấu nhà xưởng

Khi nào khách hàng cần xe nâng người hãy đến JCT Việt Nam để chúng tôi được phục vụ quý khách. Đơn vị rất mong góp một phần nhỏ góp phần làm cho dự án tốt hơn, đẹp hơn hoàn thành nhanh hơn.

Đơn vị chúng tôi có kho máy tại 3 vùng Bắc, Trung, Nam để tiện cấp xe đến khách hàng cả 3 vùng miền. Giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng đến mức thấp nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chính vì vậy mà giá thuê xe nâng người của đơn vị chúng tôi rất hợp lí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *