Sinoboom tại bauma CHINA: “ Sống đúng với ước mơ và khao khát cho tương lai”

Các sản phẩm của SINBOOM gây ấn tượng tại baumaCHINA, với các đơn đặt hàng lớn với tổng trị giá 220 triệu RMB

Trong buổi triển lãm tại baumaCHINA ở Thượng Hải vào tháng trước, Sinoboom đã giới thiệu hàng loạt các sản phẩm ấn tượng của hãng, được tập hợp theo chủ đề: “ Sống đúng với ước mơ và khao khát cho tương lai” Trong buổi triển lãm Sinoboom ra mắt 5 sán phẩm mới và 7 sản phẩm đã được nâng cấp thể hiện sự đổi mới đáng chú ý và chất lượng của sản phẩm.

Chào đón hàng ngàn du khách  trong buổi triển lãm đến với gian hàng của Sinoboom và đó chính là điểm khởi đầu mang về cho Sinoboom 220 triệu RMB.

Kể từ khi đi vào hoạt động năm 2008, Sinoboom đã liên tục tập trung vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất xe nâng người chất lượng cao. Từ việc sản xuất và thử nghiệm thành công xe nâng người cần gập 30m, lắp ráp và chế tạo thành công nhiều xe nâng người ống lồng khác đã thúc đẩy sự phát triển của Sinoboom lên một tầm cao mới, với sự cải tiến liên tục phương pháp sản xuất, quản lý, đầu tư vào R & D.

Xe nâng người cần thẳng Sinoboom
Xe nâng người boom lift  Sinoboom

Sinoboom đã sản xuất và chế tạo ra rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau bao gồm:

Xe nâng người ống lồng

Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cần gập

– Xe nâng người chân nhện

– Xe nâng người gắn tải

– Xe nâng người thẳng đứng

Với sự đa dạng về chủng loại xe giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm một cách dễ dàng hơn, phù hợp với công việc của mình hơn.

Trung tâm R&D của Sinoboom đã làm chủ được những công nghệ cốt lõi. Sinoboom đã đăng kí 100 bằng sáng chế quốc gia và chứng nhận quốc tế về chất lượng như: CE, AS, GOST. Những sản phẩm xe nâng người boom trưng bày tại buổi triển lãm xe nâng người tại baumaChina đã gây nhiều ấn tượng với khách hàng thăm quan, và tại chính buổi triển lãm này cũng đã có những khách hàng đã kí kết hợp đồng luôn với hãng. Đây chính là sự thành công đáng ngưỡng mộ của hãng Sinoboom tại buổi triển lãm về xe nâng người tại baumaChina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *