JCT Việt Nam Nhà Phân Phối Độc Quyền Hãng Xe Nâng Người Sinoboom

Xe nâng người Sinoboom được biết đến là một tập đoàn nghiên cứu và sản xuất xe nâng người tự hành làm việc trên cao. Được thành lập vào ngày 28 tháng 2 năm 2008 tại Changsa, địa danh được ví là kinh đô máy móc hạng nặng của Trung Quốc.

Sinoboom nghiên cứu, chế tạo và cung cấp sản phẩm là xe nâng người với các dòng: xe nâng người cắt kéo, xe nâng người dạng cần thẳng, xe nâng người cần gấp khúc, xe nâng người lên thẳng, xe nâng người chân nhện, và xe nâng người gắn trên xe tải. Với chiều cao làm việc từ 6m – 56m.Cho thuê xe nâng người cần gập tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương 

Xe nâng người Sinoboom tại nhà máy sản xuất

Xe nâng người Sinoboom Top xe nâng người Trung Quốc bán chạy nhất hiện nay

Sinoboom là một trong những nhà sản xuất xe nâng người (AWP) lớn nhất Trung Quốc. Với nhiều bước tiến về sáng tạo, sản phẩm của Sinoboom được phân phối rộng khắp trên 70 quốc gia (tính đến năm 2018) bao gồm Trung Quốc, Đông Nam Á, Nam Mỹ, Châu Âu và Trung Đông.

Là người tiên phong trong sản xuất xe nâng người ở Trung Quốc, Sinoboom nắm bắt nhiều công nghệ cốt lõi.  Sinoboom đã sở hữu 71 quyền sở hữu trí tuệ độc lập và các bằng sáng chế. Sinoboom là thành viên của IPAF, Hiệp hội máy móc kỹ thuật Trung Quốc. Sinoboom nhận được chứng nhận ADR của Úc, tiêu chuẩn CE của Châu Âu và GOST của Nga.

Các sản phẩm xe nâng người của Sinoboom được sử dụng rộng rãi trong sửa chữa, đóng tàu, kỹ thuật dân dụng, điện, hạ tầng thông tin liên lạc, cảnh quan đô thị, quảng cáo, sân vận động, sân bay, bến cảng, nhà máy, trung tâm thương mại, …. Với dải chiều cao nâng rộng từ 6m – 56m, Xe nâng người Sinoboom có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.

Tại Việt Nam, Sinoboom có hợp đồng phân phối độc quyền với Công Ty TNHH JCT Việt Nam. Theo đó, tất cả sản phẩm Sinoboom JCT Việt Nam phân phối nhận được chính sách tiêu chuẩn của nhà máy. Từ giá cả đến dịch vụ sau bán hàng được quy chuẩn bởi tập đoàn chủ quản.

Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người chính hãng Sinoboom vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để nhận báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *