Sinoboom mang đến triễn lãm tại VIPP những mẫu xe nâng người mới nhất

Sinoboom đã giới thiệu 12 thiết bị máy móc xe nâng người mới nhất tại triển lãm VIPP 2018 tại Thổ Nhĩ Kỳ

Từ ngày 2-5 triển lãm VIPP đầu tiên được tổ chức tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỹ và nhà phân phồi độc quyền Uygunlar của Sinoboom tại đất nước này. Những sản phẩm mà Sinoboom mang đến triển lãm lẫn này là xe nâng người chạy Diesel và chạy điện và các dòng xe khác nhau giới thiệu tại buổi triển lãm. Trong buổi triển lãm, nhiều khách hàng và khách thăm quan đã bị thu hút với gian hàng Uygunlar Sinoboom để mua sản phẩm tại đây. Và tất cả những sản phẩm được trưng bày tại triển lãm đều được bán hết đó là một tín hiệu cho thấy thành công của Sinoboom trên thị trường quốc tế.

Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những thị trường yêu cầu cao về sản phẩm chất lượng cao nên chính vì vậy mà sản phẩm của Sinoboom không nhừng cải tiến để cung cấp cho thị trường đầy tiềm năng này. Với sản phẩm có chất lượng tốt, ổn định, độ tin cậy cao rất xứng đang với số tiền mà khách hàng chi cho xe nâng người Sinoboom. Thiết bị được bán trong buổi triễn lãm sẽ được dùng để xây dựng sân bay mới của Thổ Nhĩ Kỳ.

Uygunlar đã làm lâu dài với Sinoboom trong sáu năm và thông qua nỗ lực chung của cả 2 công ty, đã đem lại thương hiệu Sinoboom uy tín cao trong thị trường bán và cho thuê máy của Thổ Nhĩ Kỳ. Hiện nay với sự có mặt của hàng ngàn xe nâng người đang làm việc trên cả nước. Các kỹ sư chuyên đào tào về vận hành máy có mặt khắp nơi trên toàn cầu để hỗ trợ tốt nhất cho các nhà phân phối sản phẩm từ Sinoboom. Nhiệm vụ của kĩ sư là thường xuyên kiểm tra, đáp ứng các yêu cầu dịch vụ khách hàng. Tinh thần phục vụ khách hàng nhanh chóng và chủ động của Sinoboom được khách hàng đánh giá rất cao tinh thần làm việc đó.

Chính vì vậy mà Sinoboom càng lấy được lòng tin của khách hàng để sử dụng sản phẩm của Sinoboom lâu dài hơn nữa. Khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm Sinoboom là một thành công lớn của hãng và chúc mừng sự thành công của nhà Phân phối Thổ Nhĩ Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *