JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại KCN Bình Minh – Vĩnh Long

Sơ lược tình hình kinh tế của tỉnh Vĩnh Long

Vĩnh Long luôn là tỉnh thuộc top đầu về khả năng thu hút đầu từ những chính sách gọi mời, cởi mở, khiến cho các doanh nghiệp nhận thấy được tiềm năng phát triển đầu từ màu mỡ ở đây. Ở đây có những KCN nổi trội như: KCN Hòa Phú, KCN Bình Minh, tuyến công nghiệp Cổ Chiên. Và thường các ngành nghề công nghiệp chuyên về hàng thủ công mỹ nghệ, tân dược, sản phẩm công nghiệp nhẹ, sản phẩm cơ khí.

Với nguồn năng lực dồi dào (70% dân số đang trong độ tuổi lao động) cũng với sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp, tỉnh Vĩnh Long đang trên đà phát triển cực kỳ mạnh mẽ.

Bảng giá cho thuê xe nâng người mới nhất hiện nay

Các khu công nghiệp tại tỉnh Vĩnh Long được phân bố gần nhau và gần các trục đường chính để di chuyển hàng hóa được thuận tiện hơn. Nhu cầu phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng ở đây đang ngày một tăng cao, chính vì vậy mà giá thành thuê xe nâng người trong xây dựng cũng cực kỳ cạnh tranh. Dưới đây là bảng giá cho thuê xe nâng người giá cả chính xác nhất, quý khách hàng có thể tham khảo.

Loại xe (m)Giá cho thuê theo caGiá cho thuê theo tháng
Xe nâng người cắt kéo 8m làm việc700.000-750.0008.000.000 -10.000.000
Xe nâng người cắt kéo 10m làm việc800.000-850.00010.000.000 – 11.000.000
Xe nâng người cắt kéo 12m làm việc900.000-950.00012.000.000 – 13.000.000
Xe nâng người cắt kéo 14m làm việc1.700.000 -1.800.00025.000.000 – 26.000.000
Xe nâng người cắt kéo 16m làm việc1.950.000 – 2.100.00030.000.000 – 32.000.000

Chú ý: Giá cho thuê xe nâng người trên có thể thay đổi lên xuống theo nhu cầu thị trường. Giá trên chưa bao gồm VAT, chi phí vận chuyển. Khách hàng cần biết chính xác giá thuê xe nâng người vui lòng liên hệ: 0904 153 777.

Những lưu ý khi thuê xe nâng người

Để đáp ứng được hiệu quả công việc cũng như tiết kiệm tối đa chi phí, tìm hiểu kỹ về những lưu ý trước khi thuê xe nâng người chắc chắn là cách tốt nhất.

Đặc trưng công việc

Công việc của bạn là gì? Điều kiện môi trường làm việc của bạn như thế nào? Độ cao làm việc mà bạn cần là bao nhiêu? Trả lời được hết những câu hỏi này là bước đầu tiên để bạn xác định thuê xe nâng người cho mình.

Hiểu rõ về xe nâng người

Xe nâng người có nhiều loại khác nhau, có dạng cắt kéo, dạng gấp khúc, dạng lên thẳng. Mỗi dạng lại có giá thành và công dụng khác nhau, khách hàng khi chọn lựa cần lưu ý điều này.

Tìm đến đúng đơn vị thuê uy tín

Đây cũng là yêu tố rất quan trọng mỗi khi thuê xe nâng người. Một đơn vị uy tín có thể tư vấn cho bạn tốt nhất, đồng thời đưa ra một mức giá phù hợp nhất dành cho bạn.

Vậy có những đơn vị cho thuê xe nâng người nào uy tín tại Vĩnh Long?

Những đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín, chất lượng tại Vĩnh Long

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Đến với JCT, quý khách hàng sẽ được chăm sóc nhiệt tình và chu đáo nhất. Đội ngũ kỹ thuật của JCT không chỉ có mặt tại Vĩnh Long mà còn trải dài trên khắp mọi miền tổ quốc. Được biết là một trong những đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín và chất lượng, đội ngũ kỹ thuật JCT am hiểu về xe nâng người hơn bất kỳ ai, nhờ vậy mà giúp cho khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về nhu cầu thuê xe của mình. Với tiêu chí ” mang đến thành công bằng cách nâng đỡ người khác”, đội ngũ JCT đang từng ngày nỗ lực hơn để hoàn thiện mọi mặt để phục vụ khách hàng tận lực, tận tâm hơn nữa.

Hiện nay đơn vị đã cho thuê xe nâng người làm việc tại các khu công nghiệp trên toàn quốc. Khu công nghiệp hiện nay tập trung xây dựng nhiều nhà máy, nhà xưởng thì công với thời giant hi công ngắn nên cần những máy móc giúp con người tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Xe nâng người là lựa chọn tốt nhất đối với làm việc trên cao, khi làm việc với xe an toàn, tự động hóa, thao tác đơn giản, cần ít nhân công.

Hiện nay đơn vị đang cho thuê xe nâng người ở khu công nghiệp tại các tỉnh Vĩnh Long, Cà Mau, Bạc Liêu, An Giang, Tiền Giang, Tây Ninh, Thanh Hóa, Phú Yên, Gia Lai, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thải Nguyên, Thái Bình, Nam Định, Bắc Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu, Huế,…

Đơn vị chúng tôi hiện tại đang cấp 4 xe nâng người cắt kéo làm việc tại nhà máy trong khu công nghiệp Bình Minh – Vĩnh Long, làm công tác lắp hệ thống chiếu sang cho toàn nhà xưởng và nhà máy. Sau khi làm việc xong tại khu công nghiệp Bình Minh chúng tôi tiếp tục cho thuê xe làm tại khu công nghiệp Hòa Phú.

Đơn vị có thể cung cấp nhiều máy như vậy một phần khách hàng tin tưởng sử dụng lâu dài, một phần là đơn vị chúng tôi có nhiều kho bãi ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Xe luôn có sẵn ở kho chỉ cần khách hàng cần là đơn vị sẽ chuẩn bị xe thật nhanh đến để phục vụ khách hàng.

Khách hàng cần thuê xe theo ca, theo ngày, theo tuần, theo tháng đơn vị đều cung cấp theo nhu cầu khách hàng. Có kỹ thuật và giám sát viên liên tục kiểm tra xe để đảm bảo xe luôn làm việc ổn định.

Công ty TNHH Tiến Phát

Đơn vị này đã có nhiều năm cho thuê xe nâng hàng tại các KCN tại Vĩnh Long. Đặc biệt là về xây dựng và lắp đặt máy. Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, công ty Tiến Phát đã đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ thuật cực kỳ bài bản. Mang đến chất lượng và sự uy tín, khách hàng đến với Tiến Phát là đến với sự tận tâm và nhiệt tình. Khách hàng có thể cảm thấy được sự gần gũi và cởi mở ở đây chỉ sau 1 lần gặp. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn túc trực 24/7 để phục vụ khách hàng.

Đơn vị JCT đã cho thuê xe nâng người tại nhiều KCN tại Vĩnh Long

Cho thuê xe nâng người tại khu công nghiệp Bình Minh, Vĩnh Long

Cho thuê xe nâng người khu công nghiệp Hòa Phú Vĩnh Long

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại khu công nghiệp Bình Tân, Vĩnh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *