Xe nâng người Sinoboom – Chất lượng – Giá cả tốt – Lựa chọn đầu tư nhanh thu hồi vốn

Xe nâng người Sinoboom là dòng xe bán chạy top 1 Trung Quốc, lọt top 5 dòng xe tốt nhất và bán chạy nhất hiện nay . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao xe nâng người Sinoboom đạt được những vị trí đó. 

Mua xe nâng người ở đâu chất lượng, giá tốt ?

Bất kể doanh nghiệp nhỏ, hay lớn khi  đầu tư xe nâng người để cho thuê, sử dụng trực tiếp trong dự án xây dựng, sử dụng bảo dưỡng sửa chữa nhà máy, đóng tàu,…Họ thường có xu hướng lựa chọn địa chỉ bán xe nâng người uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp để đầu tư.

Xe nâng người Sinoboom được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH JCT Việt Nam. Đây là dòng xe nâng người xuất sứ Trung Quốc, được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Mỹ. Hiện nay thương hiệu Sinoboom đã có mặt ở 70 quốc gia trên toàn cầu chủ yếu là khu vực châu Âu, châu Mỹ, khu vực trung Đông, Canada, Mỹ la tinh, và Châu Á, Châu Đại Dương.

Xe nâng người Sinoboom đến với thị trường Việt Nam đã tạo ra một cơn sốt về xe nâng người. Được đánh giá là xe nâng người có chất lượng tương đương với JLG, Genie.

Khung gầm xe nâng người Sinoboom được sản xuất hoàn toàn bằng thép không gỉ, chịu lực tốt đảm bảo độ cứng vững và bền chắc. Xe nâng người sử dụng thép tốt  hạn chế rung lắc tối đa khi xe nâng người lên cao hết cỡ. Nhiều dòng xe nâng người Trung Quốc khác hầu như chỉ sử dụng khung gầm bằng sắt nên khi lên cao thường rung lắc mạnh.

Xe nâng người Sinoboom sử dụng hoàn toàn hệ thống an toàn nổi tiếng như: Parker, Danford, Curtis,…từ các nước Canada và Mỹ.

Khách hàng tham khảo chi tiết chất lượng xe nâng người Sinoboom TẠI ĐÂY

Mua xe nâng người Sinoboom đầu tư nhanh thu hồi vốn

Tại sao mua xe nâng người Sinoboom đầu tư nhanh thu hồi vốn?

Hiện nay giá xe nâng người Sinoboom chỉ bằng phân nửa so với xe nâng người JLG, Genie, Haulotte. Như vậy mức đầu tư ban đầu khách hàng bỏ ra mua xe nâng người Sinoboom thấp hơn rất nhiều khi mua xe nâng người JLG hay Genie.

Giả sử khách hàng mua xe nâng người cắt kéo 8m Sinoboom với giá dao động từ 230tr-250tr với mức giá cho thuê hiện nay là 8tr/ tháng như vậy khách hàng chỉ mất hơn 2 năm khách hàng thu hồi vốn. Còn nếu khách hàng mua xe nâng người JLG, Genie thì ít nhất hơn 4 năm khách hàng mới thu hồi lại vốn.

Như vậy với bài toán đơn giản đã làm rõ được khả năng thu hồi vốn nhanh bởi mức đầu tư ban đầu thấp.

Sau khi sử dụng khách hàng muốn bán xe nâng người rất dễ bán lại, bởi chất lượng của xe còn rất tốt mà xe hầu như không mất giá nhiều. Khách hàng muốn bán lại có thể thông qua đại lý cung cấp xe nâng người SINOBOOM để được hỗ trợ.

Khách hàng cần mua xe nâng người Sinoboom vui lòng liên hệ JCT Việt Nam. Là đại lý chính hãng phân phối xe nâng người Sinoboom tại Việt Nam.

Khách hàng muốn hãng chính hãng, được cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt, dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ 24/24 hãy đến với JCT Việt Nam.

Hình ảnh JCT Việt Nam bàn giao xe nâng người đến khách hàng

JCT Việt Nam cung cấp xe nâng người Sinoboom đến khách hàng

Hình ảnh xe nâng người về với chủ và làm việc

 

Bàn giao xe nâng người Sinoboom cho nhà máy thép Thái Bình

Bàn giao xe nâng người cho nhà máy Suncall Bắc Giang

Bàn giao xe nâng người cho cảng hàng không Thọ Xuân

Bàn giao xe nâng người cho đơn vị cho thuê Tiến Phát

Bàn giao xe nâng người cho nhà máy tại Nghi Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *