Menu

Xe nâng người Sinoboom - Chất lượng – Giá cả tốt – Lựa chọn đầu tư nhanh thu hồi vốn 1603180287

Xe nâng người Sinoboom là dòng xe bán chạy top 1 Trung Quốc, đứng vị trí thứ 5 dòng xe tốt nhất toàn cầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao xe nâng người Sinoboom đạt được những vị trí đó. 

Mua xe nâng người ở đâu chất lượng, giá tốt ?

Với các doanh nghiệp nhỏ, hay lớn khi muốn đầu tư xe nâng người để cho thuê, có thể sử dụng trực tiếp trong dự án xây dựng của mình, sử dụng bảo dưỡng sửa chữa nhà máy, đóng tàu,…Họ thường có xu hướng là đi chọn những địa chỉ cung cấp xe nâng người uy tín, chất lượng mà giá cả phù hợp để mua đầu tư.

Xe nâng người Sinoboom được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH JCT Việt Nam. Đây là dòng xe nâng người xuất sứ Trung Quốc, nhưng được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Mỹ. Hiện nay thương hiệu Sinoboom đã có mặt trên 80 quốc gia trên toàn cầu. Xe nâng người Sinoboom khi đến với thị trường Việt Nam thì đã tạo ra một cơn sốt về xe nâng người. Được đánh giá là xe nâng người có chất lượng tương đương với JLG, Genie nhưng giá chỉ bằng ½ so với hai loại trên. Và nhiều người đang đi tìm hiểu thực hư xem xe có chất lượng thực sự hay không? Họ thật sự bất ngờ khi tìm hiểu thì chất lượng của xe hoàn toàn tốt và được tận tay thử nghiệm chất lượng của xe. Chính vì vậy các nhà thầu, các nhà đầu tư đi tìm đại lý chính hãng bán xe nâng người Sinoboom để mua xe.

 

Xe nâng người cắt kéo Sinoboom giá rẻ

Xe nâng người cắt kéo làm việc trong nhà xưởng

bán xe nâng người Sinoboom Hình ảnh xe nâng người về với chủ và làm việc 

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đại lý độc quyền Sinoboom tại Việt Nam. Đơn vị cung cấp sản phẩm trên toàn quốc, xe chính hãng, mới 100%, dịch vụ sau bán hàng tốt sẽ làm khách hàng hài lòng. Vừa mới đây JCT Việt Nam cũng đã nhận được rất nhiều đơn hàng mua xe nâng người Sinoboom để làm đăng cai công trường xây dựng tại Đồng Nai, Sài Gòn, Hòa Bình, Phú Thọ,… đã cho thấy sức ảnh hưởng của xe nâng người Sinoboom là có thật, chất lượng sản phẩm là hoàn toàn tốt.

Xe nâng người Sinoboom có đầy đủ các tiêu chí: 

- Chất lượng tốt 

- Giá thành tốt 

- Dịch vụ sau bán hàng tốt 

- Phụ tùng chính hãng 

- Thời gian bảo hành 5 năm 

Vậy khách hàng nhanh tay đặt mua xe nâng người Sinoboom tại JCT Việt Nam để được mua xe chất lượng và có nhiều ưu đãi nhất từ đại lý độc quyền bán xe nâng người Sinoboom tại Việt Nam. 

Xem thêm: 

Xe nâng người cắt kéo 10m Sinoboom trong sửa chữa bảo dưỡng nhà xưởng.

Tháng 5 tháng bùng nổ sắc đỏ xe nâng người Sinoboom – tại JCT Việt Nam

JCT Việt Nam bàn giao cho khách hàng xe nâng người 10m Sinoboom tại Sài Gòn.

Mua xe nâng người Sinoboom với giá chỉ từ 200 triệu tại JCT Việt Nam

Đầu tư xe tốt giá lại rẻ thì thật sự là một lựa chọn hoàn hảo và thật sự nhanh hoàn lại vốn khi khách hàng đầu tư xe nâng người Sinoboom

Chúc quý khách hàng làm ăn phát đạt!

Mọi thắc mắc khách hàng liên hệ đến các kênh thông tin sau để giải đáp

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh,  Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0904 629 636 // 0943 579 111

Website: http://sinoboom.vn

               http://jct.com.vn

Email: ducthanh@jct.com.vn 

Các bài viết khác

Các bài viết khác