Lỗi thường gặp trên xe nâng người Sinoboom và cách khắc phục

Lỗi và cách khắc phục lỗi xe nâng người Sinoboom được khách hàng đặt ra khi mua và sử dụng xe nâng người Sinoboom. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 22 lỗi và cách khắc phục lỗi trên xe nâng người Sinoboom thường gặp để khách biết và khắc phục trong quá trình làm việc với xe. 

Trong quá trình sử dụng xe nâng người Sinoboom nếu không biết hoạt động đúng và không kiểm tra kĩ xe trước khi làm việc sẽ dẫn đến những tín hiệu báo lỗi trên xe. Và người điều khiển xe nâng người cần được trang bị những kiến thức cơ bản để khắc phục những lỗi đó.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số lỗi của xe nâng người Sinoboom và cách khắc phục các lỗi đó. Mong quý khán giả đón xem và sẽ giúp một phần nào trong xử lí tình huống trong quá trình làm việc hạn chế tối đa thời gian chết của xe.

Các lỗi trên xe nâng người Sinoboom và cách khắc phục

Dưới đây là bảng tổng hợp các mã lỗi, phạm vi và cách khắc phục trên xe nâng người Sinoboom.

 

 

Xe thì có rất nhiều lỗi nếu không được vận hành đúng theo hướng dẫn của đơn vị đào tạo vận hành. Và khi đó người điều khiển cần bình tĩnh nhớ lại và khắc phục những lỗi đó nhanh nhất có thể. Trên đây là những lỗi cơ bản mà xe nâng người hay gặp phải và cách khắc phục cũng hết sức đơn giản.

Cách hạn chế lỗi khi làm việc cùng xe nâng người Sinoboom

Khách hàng luôn mong muốn khi mua xe nâng người về sử dụng xe ít gặp phải vấn đề nhất. Và để xe không gặp phải nhiều vấn đề khách hàng cần phải đảm bảo vận hành xe đúng theo sự hướng dẫn của người đào tạo vận hành. Tiếp theo là việc kiểm tra máy móc trước khi làm việc để biết xe sạc đủ chưa, có bị đứt dây hay có vật gây vướng không. Các hệ thống cảm biến an toàn còn hoạt động tốt không, các nút hạ khẩn cấp có còn hoạt động không. Đây là những điều cơ bản nhưng lại rất cần thiết trước khi làm việc với xe nâng người Sinoboom.

Ngoài ra thì còn việc bảo dưỡng, bảo hành xe đúng theo quy định của nhà sản xuất để xe hoạt động trơn chu và cũng là lúc có đội ngũ kĩ thuật kiểm tra tổng thể của xe. Chỗ nào hỏng thì thay đảm bảo an toàn cho người hoạt động trên xe. Thường xuyên vệ sinh xe sạch sẽ tránh để bụi bám  vào xe gậy bó tắc và ảnh hưởng đến độ bền của xe nâng người Sinoboom.

Đào tạo kỹ thuật phục vụ công tác bảo hành thiết bị thang nâng người Sinoboom

 

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng người Sinoboom

Khi khách hàng mua xe nâng người Sinoboom tại JCT Việt Nam thì khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ được đội ngũ kĩ thuật thường xuyên đến thăm khám xe khi đến đợt bảo hành bảo dưỡng xe. Xe được đơn vị bảo hành lên tới 5 năm, thay thế phụ tùng chính hãng, nhanh chóng. Mọi sự cố về xe nâng người Sinoboom khách hàng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0904 153 777 để được tư vấn cách khắc phục nhanh nhất.

“ Của bền tại người” đây là câu nói luôn đúng, khi bạn bảo dưỡng bảo hành xe đúng thời gian, kiểm tra trước khi làm việc với xe thì xe luôn bền. Nếu không gìn giữ thì xe có tốt mấy thì cũng hỏng. Chúc quý khách hàng sử dụng xe nâng người Sinoboom sẽ có kiến thức bổ ích để khắc phục lỗi cơ bản trên xe nâng người. Nếu có khó khăn đừng ngại ngần liên hệ với JCT Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *