Menu

Xe nâng người Sinoboom phục vụ lọc hóa dầu

Công ty Zhongtian Hechuang công ty hóa chất than là một dự án trình diễn chiến lược thay thế dầu mỏ quốc gia. Đây là một trường hợp điển hình của lợi thế hợp tác và chia sẻ tài nguyên cho sự hợp tác giữa hai bên

Hợp tác để cùng nhau phát triển và tạo ra nhiều dự án nổi bật

Công ty Zhongtian Hechuang công ty hóa chất than là một dự án trình diễn chiến lược thay thế dầu mỏ quốc gia. Đây là một trường hợp điển hình của lợi thế hợp tác và chia sẻ tài nguyên cho sự hợp tác giữa hai bên. Xe nâng người Sinoboom đã cung cấp không gian làm việc trên cao một cách dễ dàng để xây dựng dự án. Tập trung vào việc thực hiện chiến lược “ Kết hợp và xây dựng bền chặt” cũng sẽ mang lại sự thúc đẩy tích cực cho việc xây dựng một dự án lớn và tiêu biểu.

xe nâng phục vụ lọc hóa dầu

Hình ảnh xe nâng người làm việc tại dự án Nội Mông

Tăng cường hợp tác khu vực và mở rộng sự hợp tác xa hơn trên toàn quốc về xây dựng nền kinh tế

Các nhà phân tích chỉ ra rằng đây là một hành động lớn của công nghiệp nặng Xingbang để mở rộng hợp tác khu vực. Kịp thời và hiệu quả, sự hợp tác thành công tiếp nối làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa công nghiệp nặng xingbang và Sinopec. Đây là sự thay đổi mới trong việc sử dụng xe nâng người làm việc trên cao của Xingbang.

Với nhiều thành công của Xingbang trên lĩnh vực xây dựng nên đã tiếp tục trúng thầu tại dự án xây dựng Nội Mông. Chính vì vậy đã hoàn thành một bước quan trọng của chiến lược mở rộng bền vững, giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng và phát triển dự án. Nhờ sử dụng xe nâng người làm việc trên cao đã giúp quá trình làm việc trên cao được thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí giảm. Từ đó thúc đẩy Xingbang giành được nhiều thị trường, giành được nhiều dự án và mở rộng mối quan hệ hợp tác vươn ra ngoài khu vực.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Xe nâng người Sinoboom phục vụ cảnh quan đô thị

Xe nâng người Sinoboom phục vụ Cảng Biển

Xe nâng người Sinoboom phục vụ cảnh quan đô thị

Xe nâng người Sinoboom phục vụ Quảng cáo sự kiện

Công ty TNHH JCT Việt Nam 

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội 

Hotline: 0904 629 636 // 0943 579 111 

Website: http://sinoboom.vn 

Email: [email protected]