Xe nâng người Sinoboom phục vụ lọc hóa dầu

Tại sao xe nâng người Sinoboom lại hay được lựa chọn phục vụ công việc lọc hóa dầu?

Các nhà máy lọc dầu lớn tại Việt Nam như Dung Quất, Vân Phong, Nghi Sơn,.. đang ngày càng mở rộng kéo theo quá trình các nhà máy hoạt động hết công suất. Do quy mô sản xuất của các nhà máy lọc dầu ngày càng tăng cao, kéo theo đó số lượng công việc tại đây cũng tăng lên đáng kể.

Chính vì thế xe nâng người Sinoboom đã và đang đảm nhiệm nhiều hạng mục quan trọng. Với mức giá cạnh tranh, cùng với khả năng làm việc bền bỉ lại dễ sử dụng. Các doanh nghiệp lọc hóa dầu liên tục đầu tư xe nâng người Sinoboom cho các hạng mục công việc của mình.

Có thể kể đến xây dựng, các nhà máy liên tục mở rộng và để xây dựng những công trình nhà máy phức tạp và đồ sộ như vậy, xe nâng người chắc chắn phải có mặt để phục vụ những công việc này. Xây dựng trên cao đòi hỏi tính chính xác và tỉ lệ đảm bảo an toàn cao. Chính vì vậy giàn giáo không thể nào đáp ứng được mà phải sử dụng tới xe nâng người để làm việc.

Bảo trì bảo dưỡng cùng là một lĩnh vực mà xe nâng người Sinoboom đảm nhiệm tại đây. Để đảm bảo cho quá trình làm việc không xảy ra sự cố hoặc hỏng hóc bất ngờ. Các bộ phận bảo trì, bảo dưỡng phải liên tục làm việc, kiểm tra và khắc phục bất cứ sự cố nào xảy ra. Với khối lượng lớn công việc mà lại đòi hỏi thời hoàn thành trong thời gian ngắn, chắc chắn phải sử dụng xe nâng người thực hiện những công việc này.

Điểm qua một vài mẫu xe nâng người Sinoboom hay được dùng để phục vụ công việc lọc hóa dầu

Xe nâng người Sinoboom lên thẳng TB32J Plus

Đây là dòng xe lên thẳng có chiều cao làm việc lên tới 32m với trọng tải nâng 454kg, với chiều cao làm việc cực cao, chắc chắn có thể thỏa mãn nhiều đầu việc khác nhau mà như xây dựng, lắp đặt hay bảo trì. Dễ dàng điều khiển cũng như di chuyển thuận tiện ngay cả trên những nền đất gồ ghề, thiếu bằng phẳng nhờ hệ thống bánh xe địa hình. Bên cạnh đó TB32J Plus còn có khả năng leo dốc lên tới 42% và khả năng quay toa lên tới 360o, giúp công việc trở lên linh hoạt và dễ dàng hơn rất nhiều.

Xe nâng người Sinoboom gấp khúc AB15J

Xe nâng người Sinoboom AB15J có chiều cao làm việc lên tới 17m, với trọng tải nâng 250 kg. Được mệnh danh là dòng xe làm việc linh hoạt nhất, cho dù nơi làm việc có khó tiếp cận như thế nào. Nhờ có khúc gập giúp người làm việc có thể vòng qua vật cản mà không hề gặp chút khó khăn nào. Sinoboom thực hiện công việc tại khu lọc hóa dầu cho dù bị vướng đường ống, bóng đèn, công trình, … nhưng vẫn có thể lựa góc gập để vươn tới nơi làm việc.

Sinoboom cung cấp thiết bị xe nâng người phục vụ lọc hoá dầu

Công ty Zhongtian Hechuang công ty hóa chất than là một dự án trình diễn chiến lược thay thế dầu mỏ quốc gia. Đây là một trường hợp điển hình của lợi thế hợp tác và chia sẻ tài nguyên cho sự hợp tác giữa hai bên. Xe nâng người Sinoboom đã cung cấp không gian làm việc trên cao một cách dễ dàng để xây dựng dự án. Tập trung vào việc thực hiện chiến lược “ Kết hợp và xây dựng bền chặt” cũng sẽ mang lại sự thúc đẩy tích cực cho việc xây dựng một dự án lớn và tiêu biểu.

Xe nâng người boom lift phục vụ lĩnh vực lọc hoá dầu

Tăng cường hợp tác khu vực và mở rộng sự hợp tác xa hơn trên toàn quốc về xây dựng nền kinh tế

Các nhà phân tích chỉ ra rằng đây là một hành động lớn của công nghiệp nặng Xingbang để mở rộng hợp tác khu vực. Kịp thời và hiệu quả, sự hợp tác thành công tiếp nối làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa công nghiệp nặng xingbang và Sinopec. Đây là sự thay đổi mới trong việc sử dụng xe nâng người làm việc trên cao của Xingbang.

Với nhiều thành công của Xingbang trên lĩnh vực xây dựng nên đã tiếp tục trúng thầu tại dự án xây dựng Nội Mông. Chính vì vậy đã hoàn thành một bước quan trọng của chiến lược mở rộng bền vững, giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng và phát triển dự án. Nhờ sử dụng xe nâng người làm việc trên cao đã giúp quá trình làm việc trên cao được thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí giảm. Từ đó thúc đẩy Xingbang giành được nhiều thị trường, giành được nhiều dự án và mở rộng mối quan hệ hợp tác vươn ra ngoài khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *