Menu

Xe nâng người Sinoboom phục vụ Cảng Biển

Công ty công nghiệp nặng Xingbang bàn giao thành công xe nâng người Sinoboom cho Philippines phục vụ cho ngành đóng tàu.

Sau khi dỡ hàng xuống chuyên gia kĩ thuật của Sinoboom sẽ trực tiếp kiểm tra và vận hành máy trước để đảm bảo xe đến tay khách hàng trong tình trạng tốt nhất. Tiếp đó là chuyên gia kĩ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng cách bảo trì, bảo dưỡng máy để thiết bị luôn trong tình trạng tốt.

 

xe nâng cần thẳng phục vụ cảng biển

Xe nâng người Sinoboom làm việc tại nhà máy đóng tàu

Khách hàng chúng tôi bàn giao xe nâng người là một nhà máy đóng tàu lớn nhất ở Philippines, nó nằm trên Vịnh Subic là khu du lịch nổi tiếng ở Philippines. Xe nâng người chúng tôi giao thuộc dạng xe nâng người ống lồng GTBZ30 với chiều cao làm việc lên đến 30m không có trở ngại về chiều cao làm việc đối với dòng xe nâng người này. Xe được thiết kế có thể tự di chuyển để giúp dễ dàng di chuyển khu làm việc, vật liệu để sản xuất ra xe nâng người được sử bằng những vật liệu có thể hạn chế những va đập và làm việc việc trong môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra với chế độ lái được 4 bánh nên xe có thể di chuyển trong những không gian hẹp và có vật cản, với lốp bền giúp xe làm việc trong tình trạng tốt nhất. Xe có thể được lập trình phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng để xe đạt hiệu suất làm việc hiệu quả nhất.

Một câu hỏi được đặt ra ở đây là: Tại sao Philippines lại chọn Sinoboom là đối tác làm việc?  Sau đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi bên trên.

Khách hàng cho biết: Đây là lần thứ 2 chúng tôi hợp tác với Sinoboom. Lần đầu tiên chúng tôi sử dụng xe nâng người tự hành 30m làm việc về chủ yếu là chà nhám và sơn lại tàu. Vì thiếu thiết bị và công việc đòi hỏi làm việc trên cao, tần suất làm việc liên tục và sản phẩm đầu tiên chúng tôi dùng đã cho thấy khả năng làm việc liên tục ổn định hiệu suất công việc tăng rõ rệt và chúng tôi quyết định mua tiếp sản phẩm của Sinoboom về phục vụ công việc đóng tàu này. Hơn hẳn so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác thì Sinoboom có dịch vụ hậu mãi làm chúng tôi vô cùng hài lòng. Lần nào khi giao hàng thì Sinoboom luôn cử kĩ sư tốt nhất để đào tạo chúng tôi sử dụng xe nâng người làm sao cho hiệu quả và an toàn khi làm việc. Và chúng tôi không chỉ dừng lại việc hợp tác lần thứ 2 này sau này chúng tôi cần xe nâng người thì chúng tôi tiếp tục hợp tác lâu dài hơn với Sinoboom. Sinoboom luôn là đối tác đáng tin cậy của nhà máy đóng tàu chúng tôi.

Đó là lý do chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để phát triển và sản xuất thêm nhiều thiết bị hơn nữa để phục vụ cho khách hàng trên toàn cầu đã tin tưởng và sử dụng xe nâng người Sinoboom chúng tôi. Trong tương lai chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhiều quốc giá khác nhau để Sinoboom trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng với các quốc gia khác trên toàn cầu.

Xem thêm bài viết liên quan:

Xe nâng người Sinoboom phục vụ Quảng cáo sự kiện

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH JCT Việt Nam 

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội 

Hotline: 0904 629 636 // 0943 579 111 

Website: http://sinoboom.vn 

Email: ducthanh@jct.com.vn