Xe nâng người Sinoboom phục vụ Cảng Biển

Xe nâng người Sinoboom phục vụ công việc gì tại cảng biển?

Tàu thuyền liên tục phải chịu sự tác động khắc khắc nghiệt từ thời tiết. đặc biệt là nước biển và gió mạnh ở đây. Do có nồng độ muối clorua cao nên độ ăn mòm và tàn phá rất kinh khủng, nó có thể phá vỡ tính thụ động gây ra rỗ, ăn mòm những kẽ hở và tạo ra vết nứt. Chính vì vậy, công việc sửa chữa và bảo trì, bảo dưỡng phải được duy trì liên tục ở đây.

Bên cạnh đó, chăm sóc và làm sạch tàu thuyền cũng rất được quan tâm tại cảng biển. Để tránh các trường hợp không mong muốn và đảm bảo cho thuyền hoạt động bình thường, việc chăm sóc và kiểm tra tàu thuyền cũng là công việc vô cùng quan trọng. Sơn sửa cũng rất được quan tâm, nếu tàu đã qua nhiều năm sử dụng, thật khó có thể tránh được tình trạng bong tróc sơn và bạc màu sơn. Và để giữ và phát triển hình ảnh doanh nghiêp, họ sẵn sàng chi mạnh tay để sơn sửa tàu thuyền sao để tăng độ nhận diện thương hiệu của mình.

Với những công việc đó, thật không thể nào thiếu sự góp mặt của xe nâng người Sinoboom. Với đa dạng mẫu mã thiết bị nâng người, công nhân có thể dễ dàng tiếp cận nơi làm việc chỉ với vài thao tác đơn giản. Làm việc trên tàu thuyền là nơi khó tiếp cận nhất, mà nếu đã có thể tiếp cận được rồi thì lại không đảm bảo được tính an toàn. Nhưng hiện nay, xe nâng người Sinoboom đã trở thành giải pháp của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ cho công việc này. Tiếp cận ở bất cứ vị trí nào thế nhưng sự an toàn vẫn được đảm bảo tuyệt đối nhờ hàng loạt các tính năng an toàn.

Xe nâng người boom lift phục vụ lĩnh vực lọc hoá dầu

Bàn giao thành công xe nâng người Sinoboom cho Philippines phục vụ cho ngành đóng tàu.

Sau khi dỡ hàng xuống chuyên gia kĩ thuật của Sinoboom sẽ trực tiếp kiểm tra và vận hành máy trước để đảm bảo xe đến tay khách hàng trong tình trạng tốt nhất. Tiếp đó là chuyên gia kĩ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng cách bảo trì, bảo dưỡng máy để thiết bị luôn trong tình trạng tốt.

Khách hàng chúng tôi bàn giao xe nâng người là một nhà máy đóng tàu lớn nhất ở Philippines, nó nằm trên Vịnh Subic là khu du lịch nổi tiếng ở Philippines. Xe nâng người chúng tôi giao thuộc dạng xe nâng người ống lồng TB28J với chiều cao làm việc lên đến 30m không có trở ngại về chiều cao làm việc đối với dòng xe nâng người này. Xe được thiết kế có thể tự di chuyển để giúp dễ dàng di chuyển khu làm việc, vật liệu để sản xuất ra xe nâng người được sử bằng những vật liệu có thể hạn chế những va đập và làm việc việc trong môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra với chế độ lái được 4 bánh nên xe có thể di chuyển trong những không gian hẹp và có vật cản, với lốp bền giúp xe làm việc trong tình trạng tốt nhất. Xe có thể được lập trình phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng để xe đạt hiệu suất làm việc hiệu quả nhất.

Xe nâng người ống lồng 30m làm việc phục vụ ngành đóng tàu

Tại sao Philippines lại chọn Sinoboom là đối tác làm việc? 

Sau đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi bên trên.

Khách hàng cho biết: Đây là lần thứ 2 chúng tôi hợp tác với Sinoboom. Lần đầu tiên chúng tôi sử dụng xe nâng người tự hành 30m làm việc về chủ yếu là chà nhám và sơn lại tàu. Vì thiếu thiết bị và công việc đòi hỏi làm việc trên cao, tần suất làm việc liên tục. Sản phẩm đầu tiên chúng tôi dùng là Sinoboom  đã cho thấy khả năng làm việc liên tục ổn định, hiệu suất công việc tăng rõ rệt. Vì vậy chúng tôi quyết định mua tiếp sản phẩm của Sinoboom về phục vụ công việc đóng tàu này.

Hơn hẳn so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác thì Sinoboom có dịch vụ hậu mãi làm chúng tôi vô cùng hài lòng. Lần nào khi giao hàng thì Sinoboom luôn cử kĩ sư tốt nhất để đào tạo chúng tôi sử dụng xe nâng người làm sao cho hiệu quả và an toàn khi làm việc. Chúng tôi không chỉ dừng lại việc hợp tác lần thứ 2 sau này chúng tôi cần xe nâng người chúng tôi tiếp tục lựa chọn xe nâng người Sinoboom. Sinoboom luôn là đối tác đáng tin cậy của nhà máy đóng tàu chúng tôi.

Đó là lý do chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để phát triển và sản xuất thêm nhiều thiết bị hơn nữa để phục vụ cho khách hàng trên toàn cầu đã tin tưởng và sử dụng xe nâng người Sinoboom chúng tôi. Trong tương lai chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhiều quốc giá khác nhau để Sinoboom trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng với các quốc gia khác trên toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *