Giá xe nâng người cũ? Giá xe nâng người cắt kéo cũ? Mua xe nâng người cũ ở đâu tốt?

Một loạt câu hỏi được đặt ra liên quan đến xe nâng người. Giá xe nâng người cũ? Giá xe nâng người cắt kéo cũ? Mua xe nâng người giá rẻ nhất hiện nay? Tại sao khách hàng lại quan tâm đến xe nâng người cũ thay vì đi thuê xe nâng người hay mua xe nâng người mới?

Tất cả những câu hỏi đều được phát sinh bởi nhu cầu. Khách hàng có nhu cầu mới đặt ra những câu hỏi. Một loạt các câu hỏi ở tiêu đề được đặt ra bởi khách hàng đang muốn tìm hiểu và mua xe nâng người cũ. Mong muốn của khách hàng là tìm được đơn vị bán xe nâng người cũ với giá tốt, và xe chất lượng.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: Tại sao khách hàng lại lựa chọn xe nâng người cũ thay vì đi thuê xe nâng người? hay mua xe nâng người mới dùng tốt hơn?

Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho tất cả những câu hỏi bên trên

Tại sao khách hàng lại không thuê xe nâng người thay vì mua xe nâng người cũ?

Thuê xe nâng người có những hạn chế gì?

– Không chủ động về xe

– Không biết được xe có đảm bảo tốt khi hoạt động không?

– Xe có an toàn không?

Giá thuê xe nâng người bị thay đổi liên tục nên bị phụ thuộc vào nhà cung cấp

– Chi phí vận chuyển

Để thay thế những nhược điểm khi thuê xe nâng người chủ đầu tư tính đến phương án mua xe nâng người cũ để thay cho việc đi thuê. Khách hàng khi lựa chọn xe nâng người cũ cần phải lựa chọn được nhà cung cấp uy tín để đảm bảo về chất lượng xe. Vì mua xe nâng người cũ có rất nhiều loại nếu không biết chọn thì sẽ bị mua hàng kém chất lượng và rủi ro rất cao khi làm việc.

Địa chỉ mua xe nâng người cũ giá tốt nhất hiện nay

Địa chỉ mua xe nâng người cũ giá rẻ hiện nay xin gợi ý đến khách hàng là công ty TNHH JCT Việt Nam. Là đơn vị chuyên nhập khẩu xe nâng người từ châu Âu, các nước EU nên chất lượng xe tốt. Giấy tờ xe đầy đủ, được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng trước khi được nhập khẩu về nước. Xe có bảo hành, khi xe về nước tiếp tục được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra toàn bộ xe, thay thế những bộ phận đã đến kỳ bảo dưỡng. Khi xe đến tay khách hàng là đảm bảo về chất lượng, giá thành tốt. Hơn thế khi khách hàng lựa chọn mua xe nâng người cũ ở đây thì đảm bảo giá xe là tốt nhất thị trường. Vậy thì đây đúng là địa điểm uy tín để khách hàng lựa chọn mua xe nâng người cũ giá rẻ.

xe nâng người Sinoboom phục vụ khai khoáng

>>>>Khách hàng tham khảo các dòng xe nâng người cũ đã qua sử dụng tại website để biết thêm về thông tin  sản phẩm: http://sinoboom.vn

Tại sao khách hàng lại chọn mua xe nâng người cũ thay vì mua xe nâng người mới

– Khách hàng dùng xe làm những công việc:  Làm Sơn, lắp đặt máy móc, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy là những công việc cần xe làm việc nhiều và xe hay bị dính bẩn sẽ làm xe trông rất nhanh cũ và cũng hại xe nhiều hơn. Chính vì vậy nếu sử dụng xe mới để làm sẽ rất là sót xe nên khách hàng chọn  mua xe nâng người cũ.

– Nếu mua xe nâng người mới thì số vốn bỏ ra ban đầu rất lớn, thời gian quay vòng vốn lâu hơn nên khách hàng thường không đầu tư về xe nâng người mới. Khách hàng luôn mong muốn mua xe quay vòng vốn nhanh để lấy lại được vốn ban đầu bỏ ra. Chính vì vậy khách hàng lựa chọn mua xe nâng người cũ.

Đây chính là 2 lý do mà khách hàng lựa chọn mua xe nâng người cũ thay vì sử dụng xe nâng người mới. Thường xe nâng người mới thì bán cho các dự án thầu, các nhà máy, các đơn vị sử dụng xe với những công việc nhẹ nhành hơn và xe ít bị hao mòn hơn.

Giá xe nâng người cũ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá Xe nâng người cũ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố sau

– Đời xe

– Chất xe

– Tình trạng của xe

– Số giờ hoạt động của xe

– Nơi nhập xe

Chính vì những yếu tố trên mà giá thành của xe nâng người cũ cũng khác nhau. Nếu khách hàng muốn xe đời cao, chất lượng tốt, số giờ làm việc ít, và nơi nhập là EU thì giá thành của xe cũng cao hơn so với xe cùng loại mà có số giờ sử dụng nhiều hơn. Giá xe nâng người cũ thì có vô vàn loại giá khác nhau và khách hàng cần biết được chính xác giá xe nâng người cũ thì liên hệ trực tiếp đến số hotline của đơn vị bán xe nâng người uy tín JCT Việt Nam để tư vấn họ sẽ báo giá chính xác nhất cho bạn.

Giá xe nâng người cũng bị phụ thuộc vào từng loại xe nâng người

Đối với xe nâng người dạng cắt kéo là những xe có giá rẻ hơn so với xe nâng người boomlift hoặc xe nâng người chân nhện. Bởi mỗi một loại xe thì có những cấu tạo khác nhau, chiều cao làm việc khác nhau nên giá cả cũng khác nhau.

Hiện nay khách hàng muốn sử dụng mua xe nâng người cũ thì hãy đến JCT Việt Nam. Đơn vị có đầy đủ các loại xe nâng người để phục vụ nhu cầu mua từ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *