JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại KCN Lễ Môn – Thanh Hóa

Khách hàng cần thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Lễ Môn, Thanh Hóa hãy liên hệ ngay JCT Việt Nam. Là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom lift tại Thanh Hóa tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu về khu công nghiệp Lễ Môn, Thanh Hóa

Tại khu công nghiệp Lễ Môn trong quá trình xây dựng cần rất nhiều xe nâng người phục vụ làm việc trên cao đặc biệt là xe nâng người cắt kéo. Vì vậy nhà thầu, chủ đầu tư cần tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe nâng người cắt kéo tại Thanh Hóa giá rẻ, chất lượng hiện nay.

Khu công nghiệp Lễ Môn, Thanh Hóa là một trong những khu công nghiệp được nhà nước phê duyệt và tiến hành xây dựng sớm nhất tại Thanh Hóa. Đây cũng là một trong những dự án hứa hẹn đem lại sự thay đổi về cuộc sống nơi đây của người dân tại đây.

Tính đến thời điểm hiện tại thì khu công nghiệp Lễ Môn đang đi vào hoạt động. Khu công nghiệp Lễ Môn đã thu hút được vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước về đây đầu tư và xây dựng nhà xưởng. Vị trí thuận lợi thuận lợi giúp cho việc giao thương giữa các vùng trên cả nước dễ dàng.

Hiện nay Khu công nghiệp tiếp tục mở rộng để thu hút thêm nhiều nguồn vốn đầu tư, thu hút và triển khai thêm nhiều ngành mới phát triển trong khu công nghiệp.

Chính vì vậy cần rất nhiều máy móc phục vụ công trình xây dựng và trong đó không thể thiếu xe nâng người phục vụ công tác làm việc trên cao. Xe nâng người đã thay thế giàn giáo rất hiệu quả. Giàn giáo hiện nay đã hạn chế được sử dụng trong nhiều công trình, vì rất tốn diện tích, tốn nhiều nhân công, không có bảo hiểm nên sự an toàn không có, không linh động, tốn nhiều thời gian lắp đặt và tháo rỡ.

Xe nâng người cắt kéo dùng để làm gì tại Thanh Hóa

Xe nâng người được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau tại khu công nghiệp bao gồm:

– Xe nâng người lắp đặt hệ thống M&E: Hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống làm mát, hệ thống thông gió, hệ thống thang máy, hệ thống máng cáp,…

– Xe nâng người phục vụ vệ sinh công nghiệp

– Xe nâng người phục vụ bảo trì, bảo dưỡng nhà xưởng tại khu công nghiệp

Hầu hết những công việc trên cao xe nâng người đều xử lý được. Với khả năng làm việc hiệu quả, nhanh chóng giúp tiến độ công việc đẩy nhanh hơn. Khách hàng có nhu cầu thuê hoặc mua xe nâng người vui lòng liên hệ:  0904 153 777 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Xe nâng người có những loại nào?

Xe nâng người có rất nhiều loại bao gồm: Xe nâng người cắt kéo, xe nâng người cần gấp khúc, xe nâng người boom lift ống lồng, xe nâng người chân nhện, xe nâng người thẳng đứng,…Vì sao lại có nhiều loại xe nâng người đến như vậy?

Vì: Mỗi loại xe nâng người được sử dụng ở không gian và vị trí làm việc khác nhau. Không thể sử dụng một loại xe cho tất cả các công việc được.

Đối với xe nâng người cắt kéo: thường làm những công việc theo phương thẳng đứng, không cần tầm với ngang, không có vật cản nhiều.

Xe nâng người boom lift dạng gấp khúc hoặc ống lồng: Các dòng xe nâng người thường được sử dụng trong những công việc cần chiều cao lớn và yêu cầu tầm với ngang để tiếp cận những vị trí khó.

Xe nâng người chân nhện: thường được sử dụng để làm việc những khu vực có nền yếu, cần tầm với ngang lớn.

Xe nâng người lên thẳng: Dòng xe này khác một chút so với xe nâng người cắt kéo là có cần jib cho phép người sử dụng với sang ngang để tiếp cận công việc tốt hơn. Thường làm việc ở những vị trí khó tiếp cận.

Với những kinh nghiệm chia sẻ trên mong rằng sẽ giúp khách hàng lựa chọn đúng xe cho đúng công việc.

Bảng giá cho thuê xe nâng người mới nhất tại Thanh Hóa

Giá thuê xe nâng người cắt kéo 8m làm việc: 700.000-750.000/ ca; 8tr-10tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người cắt kéo 10m làm việc: 800.000-850.000/ ca; 10-11tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người cắt kéo 12m làm việc: 900.000-950.000/ ca; 12-13tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người 14m làm việc: 1tr7-1tr8/ ca; 25-26tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người 16m làm việc: 1tr950-2tr1/ ca; 30-32tr/ tháng

Chú ý: Giá trên chưa bao gồm VAT, chưa có phí vận chuyển và giá trên biến động lên xuống theo nhu cầu thị trường. Khách hàng muốn biết chính xác giá vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Danh sách đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín tại Thanh Hóa

Công ty TNHH JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người giá rẻ tại Thanh Hóa

JCT là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và cho thuê xe nâng người uy tín hiện nay. Đơn vị có 5 kho bãi trải dài từ Bắc vào Nam đảm bảo cung cấp khách hàng toàn quốc. Thiết bị luôn có sẵn để phục vụ nhu cầu ngay và luôn từ khách hàng. Hơn thế với đội ngũ kỹ thuật đông đảo cùng kinh nghiệm nhiều năm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.

Khách hàng thuê xe nâng người cần thợ lái chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đúng theo yêu cầu khách hàng. Khách hàng cần báo giá chi tiết giá thuê xe nâng người vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty TNHH TM dịch vụ Hà Tĩnh

Là đơn vị cho thuê xe nâng người tại Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An và một số tỉnh miền Trung. Với đa dạng các loại xe nâng người nên đáp ứng nhu cầu thuê từ khách hàng.

Bên trên là top 2 đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người tại Thanh Hóa. Khách hàng cần thuê xe nâng người phục vụ xây dựng tại các khu công nghiệp, dân dụng tại Thanh Hóa vui lòng liên hệ 2 đơn vị trên để được hỗ trợ nhanh nhất.

JCT Việt Nam đã và đang cho thuê xe nâng người tại Thanh Hóa

JCT Cho thuê xe nâng người tại KCN Lễ Môn – Thanh Hóa

JCT Cho thuê xe nâng người tại KCN Lễ Môn - Thanh Hóa
JCT Cho thuê xe nâng người tại KCN Lễ Môn – Thanh Hóa

Cho thuê xe nâng người cắt kéo Sinoboom tại khu công nghiệp Nghi Sơn – Thanh Hóa

JCT Cấp xe nâng người cắt kéo Sinoboom tại khu công nghiệp Nghi Sơn - Thanh Hóa
JCT Cấp xe nâng người cắt kéo Sinoboom tại khu công nghiệp Nghi Sơn – Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *