Xe nâng người Sinoboom ứng dụng trong kho bãi

Xe nâng người Sinoboom phục vụ công việc gì tại kho bãi?

Xe nâng người Sinoboom
Xe nâng người Sinoboom

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu hàng hóa tăng cao. Vì vậy kho bãi càng được sử dụng nhiều hơn. Để đáp ứng được những nhu cầu kho bãi ở đây xe nâng người Sinoboom đã phát triển các tính năng hiện đại và linh hoạt để đáp ứng hầu hết tất cả công việc tại kho bãi

Công việc bảo trì, bảo dưỡng: Đây là một phần không thể thiếu trong kho bãi, các công nhân viên phải kiểm tra thường xuyên xem có hỏng hóc hay sự cố nào không. Bên cạnh đó, còn phải tu sửa và nâng cấp hệ thống như sơn tường, lắp bóng đèn, lắp đặt thiết bị mới… những công việc trên cao mà rất khó và mất thời gian nếu sử dụng giàn giáo thì giờ đây bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng xe nâng người Sinoboom. Không những có thể tự di chuyển nhanh chóng và linh hoạt, độ rộng của xe cũng tương đối nhỏ, giúp luôn lách một cách dễ dàng kể cả những vị trí khó tiếp cận nhất.

Công việc xây dựng kho bãi mới: Để có thêm diện tích và địa điểm thích hợp, việc xây dựng thêm kho bãi mới là điều tất yếu. Trong xây dựng ngày trước chúng ta có thấy người ta sử dụng gian giáo là chủ yếu, nhưng hiện nay, xe nâng người mới là phương pháp thông minh và hiệu quả nhất khi thực hiện xây dựng trên cao. Để đảm bảo tính linh hoạt và an toàn, xe nâng người Sinoboom đã cho thiết kế rất nhiều tính năng hiện đại từ chế độ cảnh báo an toàn độ nghiêng hoặc quá tải nâng cho đến khả năng khả năng nâng các khúc gập lên xuống, trái phải cực kỳ linh hoạt. Tất cả những tính năng này đều gói gọn trong xe nâng người Sinoboom.

Alibaba sử dụng xe nâng người Sinoboom xây dựng kho xưởng phục vụ sàn thương mại điện tử

Công ty công nghiệp nặng Xingbang đã trúng thầu để xây dựng kho bãi để kịp ra mắt ngày hội mua sắm Double 11 trong vòng 1 tháng. Để kịp tiến độ thi công trong vòng một tháng thì công ty công nghiệp nặng Xingbang đã sử dụng toàn bộ xe nâng người làm việc trên cao để lắp mái và sơn kho xưởng, lắp đặt hệ thống đường ống,…

Xe nâng người Sinoboom phục vụ xây dựng nhà xưởng

Khi sử dụng xe nâng người làm việc trên cao nhiều công nhân đã rất hài lòng về hiệu quả công việc mà xe nâng người mang lại. Khi sử dụng xe nâng người Sinoboom làm việc trên cao thì tiết kiệm thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí lắp đặt giàn giáo, dùng xe nâng người làm việc đặc biệt an toàn cho người làm việc trên cao.

Trong dự án lần này công ty Xingbang đã đưa toàn bộ xe nâng người cắt kéo với chiều cao làm việc từ 10m và 12m để làm việc. Với chiều cao phù hợp và rất linh động trong việc di chuyển vị trí làm việc đã giúp đẩy nhanh tiến độ thi công công trình để kịp ra mắt vào tháng 11. Xe nâng người làm việc không ngừng nghỉ ngày đêm để hoàn thành đúng tiến độ trong một tháng, cho thấy hiệu quả làm việc của xe nâng người và nhận được rất nhiều lời khen ngợi trực tiếp từ người sử dụng xe nâng người Sinoboom.

Khi áp dụng xe nâng người Sinoboom vào trong các dự án, các dự án hoàn thành đúng tiến độ đã giúp cho tỷ lệ trúng thầu các dự án sau này ngày một tăng và trở thành trọng tâm kinh tế lớn trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *