Menu

Xe nâng người Sinoboom ứng dụng trong kho bãi

Chuẩn bị cho ngày “Double 11” Alibaba đã xây dựng kho xưởng để chuẩn bị cho ngày hội mua sắm trên diễn đàn thương mại điện tử.

Công ty công nghiệp nặng Xingbang đã trúng thầu để xây dựng kho bãi để kịp ra mắt ngày hội mua sắm Double 11 trong vòng 1 tháng. Để kịp tiến độ thi công trong vòng một tháng thì công ty công nghiệp nặng Xingbang đã sử dụng toàn bộ xe nâng người làm việc trên cao để lắp mái và sơn kho xưởng, lắp đặt hệ thống đường ống,…

xe nâng ống lồng chạy dầu

 

xe nâng chạy điện 8m làm việc

Xe nâng người Sinoboom làm việc tại kho xưởng

Khi sử dụng xe nâng người làm việc trên cao nhiều công nhân đã rất hài lòng về hiệu quả công việc mà xe nâng người mang lại. Khi sử dụng xe nâng người Sinoboom làm việc trên cao thì tiết kiệm thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí lắp đặt giàn giáo, dùng xe nâng người làm việc đặc biệt an toàn cho người làm việc trên cao.

Trong dự án lần này công ty Xingbang đã đưa toàn bộ xe nâng người cắt kéo với chiều cao làm việc từ 10m và 12m để làm việc. Với chiều cao phù hợp và rất linh động trong việc di chuyển vị trí làm việc đã giúp đẩy nhanh tiến độ thi công công trình để kịp ra mắt vào tháng 11. Xe nâng người làm việc không ngừng nghỉ ngày đêm để hoàn thành đúng tiến độ trong một tháng, cho thấy hiệu quả làm việc của xe nâng người và nhận được rất nhiều lời khen ngợi trực tiếp từ người sử dụng xe nâng người Sinoboom.

Khi áp dụng xe nâng người Sinoboom vào trong các dự án, các dự án hoàn thành đúng tiến độ đã giúp cho tỷ lệ trúng thầu các dự án sau này ngày một tăng và trở thành trọng tâm kinh tế lớn trong nước.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Xe nâng người Sinoboom phục vụ cảnh quan đô thị

Xe nâng người Sinoboom phục vụ Cảng Biển

Xe nâng người Sinoboom phục vụ cảnh quan đô thị

Công ty TNHH JCT Việt Nam 

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội 

Hotline: 0904 629 636 // 0943 579 111 

Website: http://sinoboom.vn 

Email: ducthanh@jct.com.vn